วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566
SHARE

อั้ม พัชราภา เผย ไม่ติดใจ หลัง อาทิตย์ ริว พูดถึงแรงกลางไลฟ์

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 11 มิถุนายน 2566 - 15:39

จากกรณีก่อนหน้านี้ ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียล หลังจากที่อดีตพระเอกดังยุค 90 อย่าง อาทิตย์ ริว ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับ แต่ก็มีบางช่วงบางตอนที่เจ้าตัวได้มีการพูดถึงซุป’ตาร์สาวอย่าง อั้ม พัชราภา ว่า มีเซเลบที่สนิทกับ อั้ม อั้มเป็นนางเอกดัง เป็นตัวแม่ของวงการบันเทิง อีกทั้งยังยกตัวอย่างว่า ถ้าม.รังสิตเขาเรียกว่าอิดำ ไม่เท่านั้นยังพูดต่อว่า อิดำตับเป็ด พร้อมกับขำลั่น ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับ และชาวเน็ตทนไม่ไหว ต่างเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก!

ซึ่งด้านของ อาทิตย์ ริว ก็ได้ออกมาขอโทษ อั้ม ผ่านสื่อ อมรินทร์ทีวี โดยได้เผยว่า วันนั้นจะเล่าให้ฟังจริง ๆ ผมเรียนที่เดียวกับ อั้ม พัชราภา เข้ามหาลัยเดียวกัน ปีเดียวกัน ก็อยู่ในก๊วนในอดีตนานมาแล้ว ไม่เคยมีปัญหาอะไรกันเลย ต้องฝากขอโทษ แฟนคลับของอั้มด้วย ตอนผมเป็นกระแสข่าวยังฝากกระซิบว่าจะช่วยริวยังไงดี แค่นึกถึงก็ดีใจแล้ว ขอบคุณมาก ขอโทษ อั้ม แล้วก็แฟน ๆ อย่าถือสาผมเลย

ผมก็มีความรู้สึกนิดนึงว่าผมทำอะไรโดยไม่คิด ไตร่ตรองก่อน บางครั้งอาจจะมีผลกระทบต่อผู้อื่นได้ ต้องทบทวนตัวเองอย่างหนัก สิ่งที่ผ่านมาก็ขอให้ผ่านไป มันคืออดีต แต่ทุกวันนี้ผมตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนดี ถึงจะดีได้ไม่มากก็ขอให้ได้เปลี่ยน วงการมายาเดี๋ยวมันก็ประเดี๋ยว จริง ๆ ไม่ได้หาแสงอะไร มาเงียบ ๆ ของผมอยู่แล้ว ตั้งแต่เป็นข่าว 2 เดือนกว่า ๆ ก็ได้จากวงการ 4-5 งาน ระยะเวลาผ่านมาก็ไม่มีอะไร ชีวิตผมก็กลับไปสู่ชีวิตแบบเดิม บางคนมองว่าชื่อเสียงกลับมาแล้วก็จะมีอะไรดีขึ้น แต่ก็ขอยืนยันว่าไม่มีอะไร สิ่งที่เห็น ๆ ก็คือกำลังใจ ไม่เคยมีเรื่องกับใคร

ล่าสุดทาง อั้ม ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่อง อาทิตย์ ริว ลั่นแรงกลางไลฟ์ว่า เรารู้จัก เขาเป็นเพื่อนกับณัฐ เพื่อนอั้มทราบข่าวแล้วค่ะ ณัฐก็ส่งข้อความมาว่า ริวเขาฝากขอโทษมา จริงๆ เราไม่ได้สนิทกันมาก แต่เรียนที่เดียวกัน คิดว่ารุ่นเดียวกันเพราะเคยเจอกันด้วยค่ะ ก็อาจจะมีการพูดคุยกันบ้างแต่อาจจะไม่ได้บ่อย เพราะมันผ่านไป 20 กว่าปีแล้ว ซึ่งมันก็นานมากๆ แล้ว อั้มไม่ติดใจเลยค่ะ เราควรให้กำลังใจเขา อีกทั้งยังยืนยันว่า อั้มไม่ได้โกรธเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttv.co.thแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com