วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

บิ๊นท์ สิรีธร นักแสดงดีกรีนางงาม เสียน้ำตา โดนวิจารณ์แรง

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 12 มิถุนายน 2566 - 20:02

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถจริงๆ สำหรับ บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย 2562 และเจ้าของมงกุฎ Miss International 2019 ที่ดำรงค์ตำแหน่งนานถึง 3 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ครองตำเเหน่งอยู่นั้น เธอทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยได้ดีมากๆ เป็นการคว้ามงกุฎเเรกให้กับประเทศไทยได้อย่างสง่างามสุดๆ

ล่าสุด บิ๊นท์ สิรีธร เปิดใจเล่าใน ClubHouse ว่า ช่วงที่ได้มงกุฎนางสาวไทยใหม่ๆ เธอโดนวิจารณ์หนักมาก ว่า... "ไม่สวยพอ" และมีอีกหนึ่งประโยค ที่เธออ่านแล้ว ถึงกับเสียน้ำตา คือ "หน้าเหมือนจานข้าวหมา"

งานนี้ทำเอาแฟนๆ นางงามที่ได้ฟังแล้วออกโรงโต้ ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่คนวิจารณ์พูด อีกทั้งยังแสดงความคิดเห็น และให้กำลังใจสาวบิ๊นท์ สิรีธรกันอย่างมากมาย เช่น

อาทิ อยากเห็นหน้าคนด่าเลย, บิ๊นท์น่าสงสารมาก เพราะมงคนเลยเลิกสาป เชื่อเถอะถ้าไม่มงก็จะโดนด่าต่อไป, จำได้ จำได้เลยแอคไหน แฟนคลับคนที่ไม่มง (ไม่ระบุตำแหน่ง) คนนึงเป็นคนโพสต์ จำได้แม่นเลย, ในบรรดานางงาม เราว่าบิ๊นท์โดนหนักสุด แต่เป็นโดนในระยะเวลาสั้น ไปเข้ากองแม่คือแฟนคลับเทใจเชียร์ เพราะสวยขึ้น ออร่าจับมากๆ, ตอนมงไม่สวยจริงๆ ต้องยอม แต่ก็ไม่มีสิทธิ์ไปว่า หรือด้อยค่าคนอื่นแบบนี้ คนพิมพ์ไม่คิด เอาสะใจเป็นพอ, เราฟังอยู่ในคลับเฮาส์ เรายังอึ้ง คนด่า มันไม่คิดเลยหรอ ว่าคนฟังจะรู้สึกยังไง, ตอนนั้น กระแสบิ๊นท์โดนด่าหนักมากจริงๆ เป็นต้น

สำหรับ บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ เกิดวันที่ 4 ธันวาคม 2536 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เดิมทีเธอมีอาชีพเป็นอาชีพ เภสัชกรการตลาด (Product Specialist ด้านยาคุ้มกันบำบัด) ก่อนที่หันมาเอาดีเดินสายประกวดนางงาม ผู้สร้างประวัติศาสตร์สายสะพายไทยแลนด์คนแรก ที่คว้ามงเวทีระดับนานาชาติแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com