วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2567
SHARE

ไบรท์ ปล่อยภาพ สมัยอยู่ไอทีวี แขกรับเชิญคนแรกเป็น โต๋ หวานใจคนปัจจุบัน

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 14 มิถุนายน 2566 - 12:22

ตอนนี้เธอกลายเป็นผู้ประกาศมากความสามารถและเพียบพร้อมทุกอย่าง ไปแล้ว หลังก่อนหน้านี้ทำงานในวงการนี้ มานานหลายปี และเข้าพิธีวิวาห์ กับหวานใจสุดหล่อ อย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี สำหรับ “ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ”

สาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ และหนุ่มหล่อ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เคยเจอกันครั้งแรก ในรายการ คนไทยที่หนึ่งในโลก ซึ่งขณะนั้นไบรท์เป็นพิธีกรหน้าใหม่ ของช่อง ไอทีวี โดยโต๋ไปในฐานะ แขกรับเชิญรายการ และนี่คือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์

จากนั้นทั้งคู่โคจรมาเจอกันอีกครั้งที่ช่อง 3 ทำให้ได้เจอกันบ่อยขึ้นและพัฒนาความสัมพันธ์ ฝ่ายชายเคยเผยว่ากับเธอว่าอยู่กับน้องไบรท์แล้วมีความสุขเหมือนเพื่อนพี่น้อง คุยกันได้ทุกเรื่อง ไม่ต้องมาประดิษฐ์ อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น มีความสุข จนมีเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานกลางรายการ ท่ามกลางบรรยาสุดอบบอุ่น และทีมงานข่าว ร่วมแสดงความยินดี

โดยทาง ไบร์ท ได้เปิดเผยว่า “จริง ๆ แล้วกับโต๋เป็นเพื่อนกันมานานมากแล้วค่ะ เพราะว่าตอนที่ไบร์ทเป็นพิธีกรรายการแรกในชีวิต รายการ “คนไทยที่หนึ่งในโลก” ที่ช่องไอทีวี โต๋เป็นแขกรับเชิญคนแรกของรายการ เพราะฉะนั้นถ้าย้อนเวลาไปก็ตั้งแต่ไบร์ทอยู่มหาวิทยาลัยประมาณปี 2 ประมาณปี 44-45 ถ้าถึงตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันมา 10 ปี แล้ว เราก็คุยกันมาเรื่อย ๆ แต่ช่วงหลังที่เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น ก็คือพอมีเวลาว่างเราก็ไปทานข้าวกันบ้าง ดูคอนเสิร์ตกันบ้าง คือมันตรงกับสายเขาพอดี เพราะว่าคนเห็นตอนไปดูคอนเสิร์ตใช่มะ”

\r\n

จากนั้น ไบรท์ ก็ได้โพสต์คลิปจากรายการ กรรมกรข่าวคุยนอกจอ ที่เป็นพิธีกรคู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา นำคลิปจากรายการขณะ ไบรท์ กำลังสัมภาษณ์ โต๋ โดย พี่ยุทธ แซวด้วยการร้องเพลง พรหมลิขิต และให้ไบรท์ร้องด้วย พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ดีเจขอเพลงไม่พักเลยนะคะ "#itv พรหมลิขิต" #กรรมกรข่าวคุยนอกจอ #เรื่องเล่าเช้านี้"แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com