วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566
SHARE

บุ๋ม ปนัดดา จวกยับ เพื่อน หนุ่ม กะลา

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 22 มิถุนายน 2566 - 10:54

คำชี้แจง ภายในรายการโหนกระแส เมื่อวานนี้ ทำเอาหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ ถึงเรื่องการตอบคำถามของหนุ่ม กะลา ในประเด็นเรื่องความรับผิดชอบหลังจากนี้ และประเด็นเรื่องการหย่า โดยเฉพาะคำพูดช่วงนึง ที่พูดว่า คิดว่าน่าจะจบความสัมพันธ์กับคนใหม่ มันเป็นเรื่องที่อยากพูดมาก เพราะว่าเรื่องตอนหย่าที่พูดตอนไลฟ์สดแล้วไม่เคลียร์ คนส่งข้อความมาเยอะว่า อยากหย่าเพราะจะไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้น ซึ่งมันไม่ใช่ ไม่ได้จะไปเริ่มต้นกับผู้หญิงคนนั้น!

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังได้ยินคำให้สัมภาษณ์ของ หนุ่ม กะลา โพสต์ฟาดเดือด ไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมของนักร้องหนุ่ม รวมถึงคำพูดของเพื่อนสนิท ที่ออกมาโพสต์ปกป้อง ด้วยตรรกะแปลกๆ ว่า “สืบเนื่องจากข่าวนักร้องดัง แล้วเห็น คอมเม้นต์ของเพื่อนพี่นักร้องเค้า ตรรกะป่วยนะคะนอกใจกันยังไงก็ผิด!!! ถ้าไม่อิ่ม ก็ต้องคุยกันตรงๆว่าจะแก้ปัญหากันยังไง? แต่ไม่ใช่ไปนอกใจแล้วให้คนอื่นมาเยาะเย้ยแบบนี้ คนที่เม้นต์ เคยลองถามเมียที่บ้านไหมว่ามีความสุขหรือเปล่า? ลูกภูมิใจไหมที่มีพ่อแบบนี้? #ฝากไว้ให้คิด

กินในบ้านไม่อิ่ม แล้วไปกินนอกบ้านคือไม่ผิด? อีกทั้งยังได้มีเพื่อนของหนุ่ม กะลา โพสต์พาดพิง เพ็ญชุลี ด้วยว่า ถ้าเกิดเมียให้อาหารผัวเต็มที่ ผัวคงไม่ออกไปกินอาหารนอกบ้าน ฝากไว้ให้คิด นอกจากนี้ มีเพื่อนอีกคนโพสต์ว่า พอพี่หนุ่มเจ้าชู้ ทำรับกันไม่ได้ คิดดีๆ ในชีวิตคุณ รวมถึงคุณด้วย มีใครบ้างที่นอกใจคนรัก แต่คุณยังรัก และให้อภัยเสมอมา พี่หนุ่มก็มนุษย์ เราก็มนุษย์หนิครับ ชีวิตใครชีวิตมัน ใจเขาใจเรา (คุณคนดีทั้งหลาย)”

ท่ามกลางชาวเน็ตและแฟนๆ ที่เห็นโพสต์ ของบุ๋ม ปนัดดา ต่างรีบเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเต็ม “ถ้ากินไม่อิ่ม มองเรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่กว่าความรัก,ความเป็นครอบครัว ไม่ต้องแต่งงานมีครอบครัวค่าาาาาา,ตรรกะป่วย,คนรอบข้างพี่หนุ่ม เค้าเหมือนไม่ได้รัก พี่หนุ่มนะคะ ยิ่งเม้นยิ่งทำให้ดูแย่,ความคิดของคนเห็นแก่ตัว สำนึกไม่มี,ตัณหาล้วนๆ อ้างไปทั่ว”

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttv.co.thแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com