วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

เปิดอาชีพ จูน เพ็ญชุลี ภรรยาหนุ่ม กะลา ที่หลายคนไม่เคยรู้

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 22 มิถุนายน 2566 - 13:59

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ต้องติดตามอย่างต่อเนื่องสำหรับเรื่องของ หนุ่ม กะลา ที่เจ้าตัวได้ออกมายอมรับผิดทุกอย่าง ในกรณีมีบ้านน้อย ซึ่งทางภรรยาอย่าง จูน เพ็ญชุลี ก็ได้เตรียมฟ้องร้องบุคคลที่สามเป็นจำนวนเงิน 10 ล้านบาท อีกทั้งยังเผยว่าเตรียมหย่ากับ หนุ่ม กะลา ภายในสิ้นเดือนนี้ โดยทางด้าน หนุ่ม กะลา ได้ชี้แจงชัดเจนว่าตกลงหย่ากับภรรยา แต่ก็ไม่ขอสานต่อความสัมพันธ์กับสาวมือที่สามแน่นอน

เมื่อวานที่ผ่านมา (21 มิถุนายน 2566) ทางด้าน จูน เพ็ญชุลี ภรรยาของ หนุ่ม กะลา ก็ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการ โหนกระแส โดย จูน เผยว่า รู้เรื่องนี้มานานเเล้ว ประมาณปลายปี 63 ตอนแรกมีคนส่งมาบอกว่าเขาคบอยู่กับคนนี้ เราก็เริ่มสืบว่าเป็นใคร พอทราบเเล้วว่าเป็นใครก็ค้นหาในเฟซแล้วก็เจอ ได้มีการย้อนดูในเฟซบุ๊กของเขา เราเห็นเขาโพสต์ในห้องน้ำ ก็มีแปรงสีฟันคู่ ของใช้ เคยถามสามีว่าแปรงนี้ซื้อที่ไหน ก็ดูของที่เขาวางไว้ มีน้ำหอมมีอะไร ก็เห็นว่าทำไมเหมือนสามีเราจัง แต่เราแค่เอ๊ะ แต่ก็ไม่มั่นใจ คิดว่าเราคิดมากไปเอง

หลังจากนั้น ลูกเราในช่วงนั้นก็จับลูกแต่งตัว ใส่โบว์ใหญ่ในช่วงนั้น ก็เห็นคลิปนี้ขึ้นมา (คลิปรักควรมีแค่สองคนของมือที่ 3 นำมาโคฟเวอร์) ซึ่งลูกเราแต่งแบบนี้จริงๆ ซึ่งคลิปนี้ทำให้โกรธมาก ถ้าจำเหตุการณ์ไม่ผิดเหมือนเราเพิ่งโพสต์เรื่องลูก คลิปนี้ก็มาเลย ลำพังถ้าเขาแซะเรา เราไม่โกรธ และเขาก็มีการโพสต์ให้เห็นแขนสามีอะไรมาตลอด เรานิ่งมาตลอด ไม่เคยพูด และเราก็มั่นใจมาสักพักแล้วที่เห็น ถ้าจะพีคสุดก็คือช่วงนี้ที่ไปทริปญี่ปุ่น ซึ่งช่วงที่เราเห็นเราก็ถามเขา ช่วงแรกเขาก็ไม่ยอมรับ ระหว่างที่ประคับประคองเราก็ดูเขาว่าจะจัดการยังไง

อีกทั้งยังบอกอีกว่า งานที่เขามอบพวงมาลัยเงิน รู้อยู่เเล้วว่าผู้หญิงที่มอบเงิน คือคนที่คุยกับสามี ยอมรับว่าอึ้ง เเละคิดว่าเขาจะมาดูอยู่แล้ว เราแค่รู้สึกว่าทั้งที่เรารู้ ถ้าวันนึงคนเป็นหมื่นเลยนะที่รู้ แล้วเราจะรู้สึกยังไง ในวันนั้นเราก็ได้คุยกับสามี ยอมรับว่าทะเลาะกัน เขาก็บอกว่าเป็นซีน ไม่ได้สร้างซีนอะไร แฟนคลับคนนึงมามอบของแปลกๆให้ หลังจากนั้นพอมีเรื่องราวของนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มออกมา เราไม่ได้ปล่อยข่าวออกมา ถ้าปล่อยปล่อยไปนานแล้ว คือเราพยายามเก็บหลักฐาน เก็บเงิน เตรียมตัววางแผน เก็บมาเรื่อยๆ คือความจริงก็คือความจริง ไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลยที่เราจะเอาเรื่องในบ้านมาแฉ เราได้เห็นคลิปที่อยู่ที่ญี่ปุ่น เราเห็นพร้อมกับทุกคน

ทั้งนี้ทางด้าน จูน เพ็ญชุลี ได้ตัดสินใจออกมาเปิดใจถึงเรื่องทั้งหมดแล้ว เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอเอง โดยเธอได้แชร์โพสต์ของทนายส่วนตัวที่ได้โพสต์ข้อความว่า “หลังจากนี้ต่อไปในด้านการทำคดี ทีมผมจะดูแลพี่เอง ว่ากันไปตามกฎหมาย และขอบคุณแทนเมียหลวงทั้งประเทศที่ออกมาปกป้องศักดิ์ศรีของตนเอง ให้เขารู้ไปว่า ทะเบียนสมรส ไม่ใช่ใครจะหยามได้ทำยังไงก็ได้ นิ่งเงียบ ไม่ใช่ยอม เพราะเมียหลวงกับเมียน้อยมันคนละคลาสกัน แพงที่ไม่ต้องพยายาม…..”

\r\n

ซึ่ง จูน ได้แชร์พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกท่านนะค หลังจากนี้ขอมอบให้ทีมทนายดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ขอบคุณค่ะ #ทีมเมียหลวง”

ล่าสุดมี ผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่งในโซเชียลได้ออกมาเปิดอาชีพ จูน เพ็ญชุลี ภรรยา หนุ่ม กะลา ว่า “หลายคนอาจไม่รู้ว่า คุณจูนเป็น Hr ระดับสูงของธนาคารแห่งหนึ่ง บางคนยังมองว่าเค้าเป็นแม่บ้านผัวหาเลี้ยง แต่ถ้าไปดูสัมภาษณ์งานแต่งจะรู้ว่าเค้าทำงานมาตลอด และแพลนกันไว้ว่า ถ้าเมื่อไหร่ผัวไม่มีงานร้องเพลง เค้าจะเป็นคนหาเลี้ยงเอง”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com