วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2567
SHARE

คนใกล้ชิดแฉ สาวคนสนิท หนุ่ม กะลา

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 23 มิถุนายน 2566 - 10:45

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อน ที่กำลังพูดถึงเป็นอย่างมาก บนโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องราวของ นักร้องเสียงนุ่ม ที่พาเมียน้อยไปเที่ยวต่างประเทศ ซ้ำรอยเมียหลวง ซึ่งหวยก็ไปตกที่นักร้องชื่อดัง หนุ่ม กะลา ซึ่งทางด้านเจ้าตัวเอง ก็ได้ออกมายอมรับผิด กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง ส่วนทางด้านภรรยาอย่าง จูน เพ็ญชุลี ก็เข้าปรึกษาทนาย เตรียมจ่อฟ้องบุคคลที่สาม จำนวนเงิน 10 ล้านบาท!

ล่าสุดได้มีเพจดัง โหนกระแส ได้ออกมาแฉสาวคนสนิทของ หนุ่ม กะลา ว่าฝ่ายนั้นก็มีครอบครัวเช่นกัน อยู่กันด้วยกันมานานถึง 8 ปี โดยทางเพจได้โพสต์ข้อความว่า “อุ๊ย! แหล่งข่าวเผย สาวมือที่สามของ หนุ่ม กะลา มีสามี มีลูกแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังอยู่กินในบ้านเดียวกัน คนใกล้ชิดสุดสงสาร ฝ่ายชายไม่เคยรู้ตัวเลย ทีมเพจโหนกระแสได้รับข้อมูลว่า สาวมือที่สามของหนุ่ม กะลา จริงๆ แล้วมีสามีที่ยังอยู่กินกัน อยู่บ้านเดียวกัน และมีลูกด้วยกัน 1 คน กับลูกติดของฝ่ายหญิงเองอีก 1 คน ซึ่งผู้ให้ข้อมูลเป็นคนใกล้ชิดของฝ่ายสามี

แหล่งข่าวระบุว่า สามีชื่อ นาย ต. อยู่กินกับหญิงคนนี้มาประมาณ 8-10 ปี โดยอาศัยอยู่ที่บ้านของฝ่ายหญิงมาโดยตลอด ปัจจุบันนี้ก็ยังอยู่ โดยฝ่ายชายทำอาชีพเพาะเลี้ยงไก่ขาย และมักช่วยภรรยาแพ็กสินค้า พวกครีมและเครื่องสำอาง ที่ฝ่ายหญิงขายใน TikTok ส่งให้ลูกค้า

ที่ผ่านมา แหล่งข่าวเห็นว่าทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตเหมือนสามีภรรยาตามปกติ ไปไหนมาไหนด้วยกัน ฝ่ายชายก็ไม่เคยมาปรึกษาว่ามีปัญหาอะไรกัน แม้กระทั่งตอนนี้ก็ยังอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม เชื่อว่าที่ผ่านมา สามีไม่น่าจะรู้ว่าภรรยาของตัวเองแอบไปคบหากับนักร้องหนุ่ม แต่ตอนนี้คิดว่าคงจะรู้แล้ว จากกระแสในโซเชียลมีเดีย ที่ออกมาให้ข้อมูลครั้งนี้ เพราะสงสารฝ่ายชายที่ต้องมาเจอเหตุการณ์นี้โดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรมาก่อนเลย ขณะที่ทีมเพจโหนกระแส โทรติดต่อไปหานาย ต. ได้คำตอบเพียงว่า ไม่ใช่คนชื่อ ต. ที่เป็นสามีของหญิงสาวที่เป็นข่าว แล้ววางสายไปทันที”

\r\n

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttv.co.thแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com