วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567
SHARE

ภรรยาเอส กันตพงศ์ เคลื่อนไหวล่าสุด

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 24 มิถุนายน 2566 - 19:16

เรียกได้ว่า ทำคนทั้งประเทศดีใจตามๆ กัน หลังปาฏิหาริย์ที่เฝ้ารอ เกิดขึ้นจริง กับนักแสดงหนุ่ม รูปหล่อ “เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” ที่วูบหมดสติกลางเวทีดีเบท ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล เกือบเดือน ก่อนที่ทางครอบครัวจะออกแถลงการณ์อัปเดตอาการทั้งหมด รวมถึงเคลียร์ดรามา เรื่องรูปถ่ายที่ทางเพจวัดดัง ออกมาโพสต์ จนโดนชาวเน็ตจวก

ล่าสุด ภายในไอจีส่วนตัวของ คิตตี้ คริสติน่า ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง ร่ายยาว สรุปสาเหตุ และอัปเดตอาการล่าสุด ของ เอส กันตพงศ์ ว่า “เมื่อวานนี้เรามีการแถลงข่าวใหญ่เกี่ยวกับสามีของฉัน @s_kantapong ขอสรุปอีกครั้งนะครับ สําหรับใครที่ยังไม่ได้ดู สามีของฉันมีอาการหัวใจหยุดเต้นอย่างฉับพลันที่งานโต้วาทีครั้งใหญ่โดย Ch7 หลังจากได้รับ CPR อย่างน้อย 20 นาทีหัวใจเต้นกลับมาและเขาถูกรีบส่งไปที่โรงพยาบาล RoyalThaiPolice ที่นั่นเขาต้องได้รับการช่วยชีวิตเต็มรูปแบบเนื่องจากร่างกายของเขาถูกปิดลงและอยู่ในอาการโคม่า

หลังจากสองวัน เขาถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ และได้รับการรักษาที่นั่นตั้งแต่ตอนนั้น เขาได้รับการดูแลในหน่วยดูแลหัวใจและหลอดเลือด (CCU) และสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดของการหยุดเต้นของหัวใจของเขาคือหัวใจอักเสบอย่างรุนแรง หลังจาก 8 วัน เขาฟื้นฟูสติ แต่ยังคงอยู่ในเครื่องช่วยชีวิต การตอบสนองต่อการรักษาของเขาเป็นสิ่งที่ดีและเขาค่อยๆฟื้นฟูการทํางานของหัวใจของเขาโดยมีอาการหัวใจอักเสบเพียงเล็กน้อย ณ จุดนี้ และตับของเขาได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงและต้องฟอกไตเป็นประจําจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้

ตอนนี้การทํางานของตับของเขาเกือบจะหายดีและ ณ จุดนี้เขาไม่จําเป็นต้องฟอกไตอีกต่อไป หลังจากที่เครื่องช่วยชีวิตทั้งหมดสามารถถอดออกได้และเขาสามารถย้ายจากหอผู้ป่วย CCU ไปยังห้องปกติสําหรับการรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพต่อไป ฟังก์ชันการรับรู้ของเขาได้รับผลกระทบด้วย แต่เขากําลังอยู่ในขั้นตอนของการฟื้นตัว ตอนนี้ยังไม่มีการพยากรณ์โรคเมื่อไรและถ้าเขาจะกลับมาเป็นปกติอย่างสมบูรณ์ แต่เส้นโค้งการฟื้นตัวของเขาดีมากและมีการรักษาและการฟื้นฟูอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าให้ความหวังสําหรับการฟื้นตัวอย่างเต็มที่

ณ ตอนนี้เขาสามารถเดินได้อีกครั้ง เขาพูดทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จําสมาชิกในครอบครัวของเขาและคนอื่น ๆ ที่ใกล้ชิดเขา และยังได้ความทรงจําอื่น ๆ ทุกวัน สามีของฉันทํางานหนักมากเพื่อเรียกคืนความแข็งแรงและตัวเองเก่าและเราภูมิใจในตัวเขามาก เขายังตระหนักถึงการสนับสนุนที่เขาได้รับจากทุกคนและได้รับแรงจูงใจจากมันทุกวัน

\r\n

ณ ตอนนี้ เขายังคงต้องการเวลาสําหรับการพักฟื้นของเขาและยังได้รับการติดตามอย่างใกล้ชิดในโรงพยาบาล

เราหวังว่าทุกคนจะสามารถอดทนไปด้วยกันกับเราและคอยให้กําลังใจเขาและสนับสนุนเขา มันมีความหมายสําหรับเราและเราไม่สามารถขอบคุณทุกคนได้มากพอ “แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com