วันเสาร์ที่ 20 กรกฏาคม 2567
SHARE

พี่ชาย หนุ่ม กะลา โพสต์แซะ จูน เพ็ญชุลี อีกรอบ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 26 มิถุนายน 2566 - 17:29

ประเด็นที่เป็นกระแสร้อนอยู่ ณ ขณะนี้ ก็คงไม่พ้นกรณีนักร้องชื่อดัง หนุ่ม กะลา ที่ได้ออกมายอมรับว่า ตนเป็นนักร้องเสียงนุ่ม ในข่าวคำใบ้ที่ถูกพูดถึงสนั่นโลกโซเชียล โดยเผยว่า ตอนนี้ได้แยกกันอยู่กับภรรยา จูน เพ็ญชุลี และเตรียมคุยเรื่องหย่า ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ต่อมา หนุ่ม กะลา ได้ประกาศตัดความสัมพันธ์สาวมือที่สาม พร้อมยืนยันจะดูแลภรรยากับลูกให้ดีที่สุด ด้านภรรยาอย่าง จูน เตรียมแท็กทีมทนายความ จ่อฟ้องบุคคลที่สาม เป็นจำนวนเงิน 10 ล้านบาท

ต่อมาทางด้าน พี่ชาย ของ หนุ่ม กะลา โผล่คอมเมนต์กลางเฟซบุ๊ก จูน เพ็ญชุลี ว่า “จ้ะ คนดี” ท่ามกลางชาวเน็ตที่ทนไม่ไหว แห่เข้ามาคอมเมนต์ดรามากันสนั่น

ขณะเดียวกัน น้องสาว หนุ่ม กะลา ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กแซะ จูน เพ็ญชุลี ว่า “รักและซัพพอร์ตจิตใจหนุ่มซังเหมือนเดิม มันเรื่องในครอบครัวเขา มันละเอียดอ่อน ไม่ควรออกมาป่าวประกาศเรื่องในบ้านด้วยซ้ำ มันก็เจ็บปวดกันทุกฝ่าย แต่แค่เป็นคนสาธารณะไง อินได้ไม่ว่า ผิดหวังได้ไม่ว่า สิทธิบุคคล แต่อย่าโหนคนในครอบครัวพวกเราละกันเนอะ คิดแทนครอบครัวคนอื่นไปหมด รู้ลึก รู้ดีกว่าคนในบ้านสุด “ไม่เคยโพสต์ให้ร้ายหรือทำร้ายใครนะ แต่นี่มันพี่ผม แม่คนดี” และยังมีแฮชแท็กทิ้งท้ายด้วยว่า #อันนี้ทีมครอบครัวฝั่งเราญาติเราไม่มีใครทีมโน้นเลยงงปะเพราะทนมานานออกไปสักทีเถอะค่ะ”

ล่าสุดเหมือนดรามาจะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อทางด้าน พี่ชาย หนุ่ม กะลา โพสต์ข้อความแซะน้องสะใภ้อีกหน โดยเจ้าตัวได้แชร์โพสต์ของ หนุ่ม กะลา ที่ระบุว่า ยังมีคนดูคอนเสิร์ตทางร้านไม่ได้ยกเลิกแต่อย่างใด ซึ่ง พี่ชายของเขา ได้แชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ขอบคุณครับ ที่รักในผลงาน ไม่ใช่รักเมียศิลปิน เพราะเมียไม่ได้มีเพลงให้ฟังนะ” งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตที่ได้เห็น พากันเดือดอีกรอบ คงต้องรอดูกันว่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com