วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566
SHARE

ส่องห้องเช่า แวร์ โซว ที่เช่าอยู่กับลูกสาว 2 คนแม่ลูก

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 28 มิถุนายน 2566 - 11:27

เธอเป็นหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่หลายคนรู้จัก เพราะผลงานในวงการ มีมากมาย ทั้งละคร ภาพยนตร์ บอกได้เลยว่ามากคุณภาพสุดๆ สำหรับ “แวร์ โซว” ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อใหม่ เป็น “ณิชาภา แซ่โซว” แต่ดูเหมือนชีวิตตอนนี้ของเธอจะประสบปัญหาหนัก หลังอกมาโพสต์ข้อความเศร้า เครียด รัวๆ

ล่าสุด แวร์ โซว ได้ออกมาเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊ก โพสต์ตัดพ้อ ชีวิตจนมุม เงินเก็บที่มีหมดเกลี้ยง อยากกลับมามีงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง “จะทำมาหากินอะไรดีคิดไม่ออกเงินลงทุนเงินเก็บก็ไม่มีเหลือแล้ว คิดไม่ออกก็หยุดคิดเนาะ,แค่คิดนะคะ แม่ เช้าเป็นพนักงาน7 เย็นเป็นเด็กปั๊มปตท ส่วนลูก เป็นพนักงานอเมซอน หน้าปากซอยบ้านมีปั๊มอยู่พอดีเค้าจะรับไหมนะ,คิดไม่ออกจะทำมาหากินอะไรดี ปวดหัวมากเลยตอนนี้ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ,ทำงานอื่นไม่เป็นนอกจากแสดงต้องการงานด่วนจ้า งาน งาน งาน งาน งาน งาน งาน,เงินหมดเกลี้ยงแล้วจ้าจ้างงานได้นะคะยิ่งเร็วยิ่งดีหรือเราจะเปิดรับบริจาคดี พอมีแล้วค่อยทยอยคืนให้อดตาย ที่จะซุกหัวนอนไม่มี คิดอะไรไม่ออกแล้วจ้า”

หลังจากที่แฟนๆ เห็นโพสต์พวกนี้ของเธอ และเข้าใจถึงชีวิตตอนนี้ ต่างไม่รอช้า เข้าไปส่งกำลังใจให้เต็มหน้าเฟซบุ๊ก “คล้ายเราเลยเจอมาเยอะครับ ต้องมาทำงาน กทม. อีกรอบ ดีที่มีหุ้น และ จะรับประกันสังคมเดือนสิงหา เริ่มซื้อหุ้นใหม่ไปแสนกว่า รอเติม และต้องทำงานต่ำกว่าเกรดตัวเองอีกรอบ สู้ ๆ ครับ,เป็นกำลังใจให้นะคะ,พอกันเลยค่ะ ใจตุ่มๆต่อมๆ,สุ้ๆๆๆๆนะคะ✌️✌️✌️ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้นะคะ,เป็นกำลังใจให้นะคะพี่,ส่งกำลังใจให้นะคะ .ขอให้มีงานเข้ามานะคะ,ขายของเลยค่ะ,เป็นหนึ่ง กำลังใจ ให้นะครับ…อย่ายอมแพ้..”

ทั้งนี้ เราจะพาไปชม ห้องเช่า แวร์ โซว หลังเช่ากันอยู่กับลูกสาว 2 คน โดยสภาพห้องเช่าที่ แวร์ โซว อยู่เป็นเพียงห้องเล็กๆ ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีข้าวของเครื่องใช้อยู่เต็มภายในห้อง แต่ถึงแม้จะไม่ได้ใหญ่โตแต่ทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตอยู่กันอย่างมีความสุขแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com