วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566
SHARE

ฟ้า ยงวรี นางเอกหน้าคล้าย ใหม่ ดาวิกา ดีกรีนักบิน และนักกฎหมาย

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 28 มิถุนายน 2566 - 12:32

สาวสวย หน้าคม ลุคอินเตอร์ "ฟ้า ยงวรี" นักแสดงจากเรื่อง ด้วยรักและหักหลัง ที่ไม่ได้มีดีแค่ผลงานการแสดง แต่ยังควบตำแหน่งนักกฎหมาย และนักบิน ติดยศวอชินตัน ที่เงินเดือนเริ่มแรกก็หลักเลข 6 แล้ว เรียกได้ว่า สวย รวย เก่ง ครบสูตร

นักแสดงสาว ดาวรุ่ง ลุคอินเตอร์ ที่พลาดสายตาไม่ได้ "ฟ้า ยงวรี" หรือ "ฟ้า ยงวรี งามเกษม" ที่มีความสวย จนหลายๆคนทักว่า หน้าตาละม้ายคล้าย "ใหม่ ดาวิกา" และ "ปอย ตรีชฎา" โดย ฟ้า ยงรวี” เริ่มเข้าวงการตอนอายุ 15 ปี ด้วยการเป็นพิธีกรรายการ คิดสนุก ก่อนจะเริ่มเล่นละครเรื่องแรก คือ เพชรกลางไฟ และมีผลงานละครเรื่อยมาก ได้แก่ CLUB FRIDAY THE SERIES 12 รักซ่อนเร้น ตอน จุดจบของส่วนเกิน , ไฟสิ้นเชื้อ , ทะเลแปร , นาบี ฉันจะไม่รักเธอ , F4 Thailand และซีรีย์เรื่องล่าสุด ด้วยรักและหักหลัง ที่ทำใ้หเธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น นอกจากนี้ เธอยังมีผลงานทั้งในด้านงานโฆษณา และงานเดินแบบ

"ฟ้า ยงวรี" มีความฝันว่า อยากจะเป็นนักแสดง ที่ทุกคนจนจำเธอจากบทบาทของตัวละคร และนอกจากความสามารถทางด้านของการแสดงแล้ว เธอยังมีความสนใจนด้านของการบิน เพราะครอบครัวทำธุรกิจเกี่ยวกับด้านนี้ โดย คุณแม่ เป็น แอร์โฮสเตรส สายการบิน Cathay Pacific และ "ฟ้า ยงวรี" ยังเป็น 1 ใน 2 ของผู้หญิงที่สามารถสอบผ่านการคัดเลือกเรียนสถาบันการบิน คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชานักบินพาณิชย์ ขึ้นชื่อว่า นักบิน ระดับเงินเดือนไม่ใช่เรื่องธรรมดาแน่นอน

สำหรับ หลักสูตรนี้ ใช้เวลาเรียนทั้งหมด 3 ปี จึงจะจบการเรียนเบสิกเครื่องบินชั้นต้น สำหรับ สายการเรียน ของ "ฟ้า ยงวรี" เป็นการเรียน แบบนักบินพาณิชย์ ซึ่งสายการเรียนนี้ เงินเดือนจะเริ่มต้นที่ 60,000 และค่าเบี้ยเลี้ยงประมาณ 30,000 บาท และเพดานเงินเดือนที่สูงขึ้นจะอยู่ที่ประมาณ 160,000-180,000 บาท เพราะนักบินจะมีระดับแยกออกไป ซึ่งล่าสุด เธอก็ได้ติดยศนักบินวอชิงตันแล้ว และนอกจากบทบาทของนักบิน "ฟ้า ยงวรี" ยังเป็นนักกฎหมายอีก เพราะช่วงที่รอเรียนการบิน เธอได้เข้าศึกษาที่ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เรียกได้ว่า "ฟ้า ยงวรี" ไม่ได้มีแค่ความสวย แต่ยังเก่งรอบด้าน รวมถึงเงินเดือนที่นับเล่นๆ น่าจะหลัก 7 ตัวเลยแหละแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com