วันเสาร์ที่ 20 กรกฏาคม 2567
SHARE

โพสต์ล่าสุด น้องอชิ หลังถูกโยงเป็นข่าวดราม่า

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 1 กรกฏาคม 2566 - 12:42

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียลแบบสุดๆ หลังจากที่เพจดังอย่าง จับโป๊ะดารา ได้ออกมาหย่อนคำใบ้ถึง คู่รักวัยทีน หลังพ่อฝ่ายหญิง ด่ากราดฝ่ายชาย อีกทั้งยังจับได้ว่า แอบทักแชทหา “หน้ากากผักขมปี๋” จนทำให้ต้องเลิกกัน งานนี้ทำเอาขาเผือกตามสืบกันให้วุ่น! แถมชาวเน็ตก็ได้จับโยงไปยังคู่รักลูกดารา นั่นก็คือ อชิ อชิรวัตติ์ ลูกชายของ โบ ชญาดา และ ฟลุค เกริกพล กับลูกสาวของ พีท ทองเจือ อย่าง มิย่า พิชชา

ซึ่งก่อนหน้านี้ เพจดังอย่าง จับโป๊ะดารา ได้ออกมาโพสต์หย่อนคำใบ้ ให้ชาวเน็ตได้ตามเผือกแบบสุดๆ โดยระบุข้อความไว้ว่า เลิกเเล้วค่ะ พ่อหนูด่าเขา ทำให้เราเลิกกันแล้วค่ะ! ว้ายยยยแรงมากก ตกใจถึงกับกรี๊ดและอมยิ้มนิดๆ อยู่ในใจแอบเผลอตบมือ แบบกลั้นใจไม่ออก เลิกซักทีอะไรที่มันไม่ใช่ก็ต้องเลิกค่ะ ล่าสุด ป้าอ้วนข้างบ้านโทรมา แฉ เอ้ยโทรมาเล่าให้ฟังว่า ไอ่ที่เห็นว่ารักกันอะ เขาเลิกกันนานเเล้วค่ะ เลิกกันตั้งแต่วันเกิดนู้นค่ะ

เหตุเกิดเพราะพ่อฝ่ายหญิง ด่ากราด ผู้ชาย (ของเดี๊ยนนะคะ) ฝ่ายชายเลยไปเล่าให้แม่ตนเองฟัง เลยเกิดเป็นเรื่องใหญ่เลยค่ะ ทะเลาะกันเเรงมาก แต่อันนี้เเรงกว่าค่ะ เพราะ ผญ. จับได้ว่าฝ่ายชายแอบทักแชทไปหา “หน้ากากผักขมปี๋” และจีบเขามานานกว่า 3 ปี แล้วค่ะ ว้ายยยยยแรงมาก นิทานอีสป #คู่รักวัยทีน #หน้ากากผักขมปี๋ เดี๊ยนเองก็ลำบากใจ #จับโป๊ะดารา

ทางด้าน โบ ชญาดา คุณแม่ของ อชิ ไม่ทนออกมาโพสต์สตอรี่อินสตาแกรม หลังลูกชายถูกโยงถึงประเด็นดังกล่าว โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า ลูกชายไม่เคยจีบใคร ไม่เคยนอกใจ และไม่เคยคุยกับหน้ากากผักขมปี๋ ไม่ได้รู้จักกันเลย ข่าวกลายเป็นแบบนี้ได้ยังไง ไลน์ ไอจี เบอร์ยังไม่มี และอีกโพสต์ซึ่ง แม่โบ ได้ระบุเอาไว้ว่า ข่าวเรื่องลูกชายจีบสาว ไม่จริงนะคะ

\r\n

ล่าสุด ความเคลื่อนไหวของ น้องอชิ นั้น ได้โพสต์ล่าสุดเมื่อ 1 เดือนที่เเล้ว ขณะไปเที่ยวประเทศฮ่องกง โดยมีเเฟนสาว น้องมิย่า ไปด้วย ก่อนจะเป็นประเด็นดราม่าดังกล่าวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com