วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566
SHARE

ป๊อก-มาร์กี้ พาน้อง มีญ่า ไปหาหมออัลตร้าซาวด์ที่หัว หลังล้มหัวโนเป็นเดือน

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 1 กรกฏาคม 2566 - 17:01

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากเลยทีเดียว สำหรับคู่สามีภรรยาอย่างนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี กับสามีแร็ปเปอร์หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ พร้อมกับลูกแฝดวัยกำลังซน น้องมีก้า-น้องมีญ่า ซึ่งป๊อกกับมาร์กี้นั้น ก็ได้ทำคลิปในช่องยูทูบออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่บ่อยๆ ทางช่องยูทูบ Mindset TV

ล่าสุดทำเอาตกใจไปตามๆ กัน คลิปที่เเฟนคลับน้องมีญ่าพากันส่งกำลังใจ เมื่อสาวน้อยต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลเพราะเกิดอุบัติเหตุล้มหัวฟาด โดยในคลิปนี้เเม่มาร์กี้ได้เผยว่า

3 อาทิตย์ที่เเล้วน้องมีญ่าปีนบันไดเพื่อที่จะเเปรงฟัน เเต่ตกลงมาหัวฟาดขอบประตูพื้นห้องน้ำหัวโนเยอะมาก ต้องมาหาหมออัลตร้าซาวด์หัวโนเกือบเดือนเเล้ว ต้องลองติดตามดูอาการไปก่อนถ้าเป็นเลือดมันจะยุบเองถ้าเป็นเนื้องอกมันจะไม่ยุบลง

จากนั้นได้คุยกับคุณหมออีกครั้งซึ่งทำเอาคนเป็นแม่เครียดจัด เพราะหมอบอกว่าเป็นซีสต์ของไขมันเป็นตามหลักของอุบัติเหตุ เจอกันได้ จะเท่าเดิมก็ได้ จะโตขึ้นกว่าเดิมก็ได้ และถ้ามันโตขึ้นอาจจะมีส่วนกับผม แต่หมอคิดว่าไม่มีอะไร

มาร์กี้จึงถามคุณหมอต่อไปว่า ถ้าเป็นเท่าเดิมหัวของมีญ่าก็จะปูดแบบนี้ตลอดไป ซึ่งคุณหมอก็อธิบายว่า ถ้าอีกหน่อยหัวเขาโตขึ้น มันก็จะเล็กลง แต่ถ้าเกิดว่ามันดูโตขึ้นอาจจะต้องเอาออก และวิธีเอาออกสำหรับเด็กคือให้ยานอนหลับนิดๆ ให้กรึ่มๆ แล้วเอาออกเล่นเอาคุณแม่เครียดมากๆ

และที่เครียดไม่แพ้กันคือพ่อป๊อก ภัสสรกรณ์ เพราะก่อนหน้านี้ตัวเองก็เคยเป็น โดยป๊อกเองเป็นซีสต์มา 3 รอบแล้ว กลัวว่าลูกสาวจะได้กรรมพันธุ์ตรงนี้ของตัวเองไป แต่พอคุณหมอยืนยันว่าไม่เกี่ยวแบบนี้ทั้งป๊อกและมาร์กี้ก็โล่งใจ

คุณหมอบอกในการตรวจครั้งที่ 2 ว่า มันเป็นในหนังศีรษะ มันไม่ได้โดนกะโหลก หมอบอกไม่ต้องทำอะไร ให้รอดูไปก่อน แต่อย่าไปแกะ เพราะเดี๋ยวเชื้อโรคเข้าไป ข้างในเป็นเหมือนก้อนเลือดที่มันห้อเลือดอยู่ และมันสามารถที่จะสลายไปได้ ไม่ต้องทำอะไรแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com