วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566
SHARE

เมย์ ปทิดา เผยสาเหตุ อั้ม พัชราภา อันฟอลโล่ IG เอ ศุภชัย

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 2 กรกฏาคม 2566 - 10:23

ก่อนหน้านี้ ซุป’ตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่าง อั้ม พัชราภา และผู้จัดการส่วนตัว เอ ศุภชัย ที่ได้มีการนัดรวมกลุ่มแก๊งเพื่อนสนิท มาแฮงค์เอ้าท์ร่วมกัน โดยเผยให้เห็นภาพบรรยากาศที่สนุกสนาน เมื่อ อั้ม คว้าไมค์โชว์พลังเสียง ร้องเพลง พร้อมกับการได้รับทิปเน้นๆ ด้าน เอ ศุภชัย ยังได้ระบุแคปชั่นไว้ว่า “เมื่อ fc อย่างพี่เอโดนนักร้องน้องใหม่ @aum_patchrapa แย่งเงินไปหมดกระเป๋า นักร้องคนนี้เน้นทิป ไม่เน้นเสียงนะคะ @mayfuang” ท่ามกลางแฟนๆ ที่แห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่

ซึ่งหลังจากนั้น ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อมีชาวเน็ตตาดี จับสังเกตคอยสอดส่องดูความเคลื่อนไหว อั้ม พัชราภา ที่ได้ทำการกดอันฟอลโลอินสตาแกรม ของผู้จัดการส่วนตัว เอ ศุภชัย อีกแล้ว! ทั้งๆ ที่เพิ่งเจอกันไปเมื่อ 2 วันก่อน ขณะที่ เอ ศุภชัย ยังคงฟอลโลนางเอกสาวเหมือนเดิม

โดยทางด้าน พี่เอ ก็ได้มานั่งพูดคุยในรายการแฉ พร้อมกับตอบคำถามชาวเน็ต ที่แห่สงสัยหนักว่า ทำไม อั้ม ถึงอันฟอลโล หรืออาจจะทะเลาะอะไรกันหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่า ที่ อั้ม บล็อกอินสตาแกรมเพราะลงรูปเยอะเกิน ไม่ขออนุญาตผู้จัดการ ผู้จัดการไม่ได้ปรู๊ฟก่อน แล้วเด็กในสังกัดก็ดื้อไม่ฟัง ทั้งๆ ที่เขาสั่งแล้วว่าต้องให้ดูรูปก่อน อั้มก็เลยทำโทษเอ ยังไม่ทราบเลยว่าจะทำโทษกี่วัน

ก่อนที่พิธีกรจะบอกว่า เอาเงินให้อั้มสักก้อนสิ เดี๋ยวก็หาย ซึ่ง พี่เอ ก็ได้ตอบว่า วันนี้อั้มให้เงินพี่เอมาก้อนหนึ่งค่ะ ให้มา 5 แสน ถึงจะโดนบล็อกไอจีแต่ได้มา 5 แสนพี่เอก็ดีใจ ขอบคุณน้องอั้มมาก พร้อมกับยกมือไหว้ ได้เงินอั้มต้องเก็บไว้บูชาเลย สาเหตุที่อั้มอันฟอลโลว์พี่เอเกิดจากการแต่งรูป ลงรูปหมดเลยค่ะ ไม่มีต้นเหตุเรื่องงานเรื่องอื่นเกี่ยวข้องเลยค่ะ เหมือนอย่างที่ทุกคนสงสัย

ล่าสุด เมย์ ปทิดา เผยสาเหตุแท้จริง อั้ม พัชราภา อันฟอลโลว์ เอ ศุภชัย โดยทางด้าน เมย์ ปทิดา ได้กล่าวว่า ปกติแล้ว เอกับอั้มเขาจะชอบงอนกันอยู่แล้ว ทุกวันนี้พี่เอเขาสวยขึ้นไงเขาก็เลยลงรูปบ่อย และเวลาเขาลงเขาก็จะลงเลยไม่ปรึกษาเพื่อน อั้มก็เลยอันฟอลโลว์ไป จริงๆเรื่องนี้อั้มก็พูดตรงๆเลยในกลุ่มว่า ฉันอันอันฟอลโลว์เธอละนะ เพราะรำคาญเธอ อั้มในอินสตาแกรมเขาจะติดตามคนไม่เยอะ พอพี่เอลงเยอะ เขาก็คงขัดตาเล็กน้อยแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com