วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566
SHARE

เอ้ ชุติมา โอดกลางเวทีคอนเสิร์ต เสียดายไม่ได้ร้องเพลงนี้

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 3 กรกฏาคม 2566 - 09:35

จากกรณีก่อนหน้านี้ ที่ทำเอาชาวขาเผือกรีบตามสืบกันอีกแล้ว กับประเด็นข่าวฉาวคนดัง เนื่องจากมีรายงานข่าวว่า ดาราหนุ่มคนหนึ่งได้ออกมาร้องเรียนกับเพจดัง ตนเองถูกอดีตแฟนเก่าที่เป็นเป็นถึงดาราหญิงรุ่นใหญ่ ได้แอบนำรถหรูไปซ่อน และยอมผ่อนจำทำให้ตนเองถูกจ่อฟ้อง! ซึ่งไม่นานหวยก็มาตกที่ ฟร้อง ศุภกิจ อดีตคนรักของ เอ้ ชุติมา

โดยเรื่องราวทั้งหมด เริ่มจาก ฟร้อง เข้าร้องขอความช่วยเหลือจากเพจสายไหมต้องรอด อ้างว่าหลังจากเลิกลากับ เอ้ชุติมา ตนได้ย้ายกลับมาอยู่บ้านกับพ่อแม่ โดยฝ่ายหญิงได้ขอรถยนต์หรูและบ้านซึ่งเป็นชื่อฝ่ายชายไว้และรับปากว่าจะทำเรื่องเปลี่ยนชื่อสัญญาให้เร็วที่สุด

ต่อมาพบว่าทั้งบ้านและรถยนค์หรูที่นักแสดงรุ่นใหญ่ขอเอาไว้ ค้างผ่อนค่างวดกว่า 5 เดือน จนทำให้บ้านถูกธนาคารยึดทำให้เสียเครดิต ส่วนรถยนต์ทางไฟแนนซ์ได้เตรียมฟ้องร้องดำเนินคดีกับตน เนื่องจากอดีตแฟนนักแสดงคนดังกล่าว ไม่ยอมผ่อนต่อและได้นำรถไปหลบซ้อนไม่ยอมส่งมอบรถคืน ทำให้ตนได้รับความเดือดร้อน

ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จในทันที โดยฝั่งของ เอ้ ชุติมา น้องคนสนิทของเธอก็ได้ออกมาเผยว่า รถหรูคันดังกล่าว ฝ่าย เอ้ เป็นคนซื้อ และโอนกรรมสิทธิ์ให้ฝ่ายชาย โดยระหว่างที่คบกันฝ่ายชายได้มีการเอารถไปเข้าไฟแนนซ์ และไม่ได้มีการส่งงวดรถต่อ จึงทำให้เกิดปัญหาขึ้น ส่วนรถตอนนี้ยังอยู่ที่บ้านของ เอ้ เพราะตอนเลิกกันฝ่ายชายไม่ได้เอารถไปด้วย ส่วน เอ้ ขับรถไม่เป็น และไม่ได้มีการติดต่อกัน จึงทำให้รถหรูคันนี้ยังอยู่กับ เอ้ รวมถึงที่ยังไม่ให้เอาไปเพราะต้องการดัดนิสัยฝ่ายชาย ที่สวมเขา และให้บทเรียนเท่านั้น

ส่วนฝั่งของ ฟร้อง ศุภกิจ ก็ได้ชี้แจงผ่านรายการดังว่า ตอนที่เลิกกันได้ทำสัญญาขึ้นมาฉบับหนึ่ง ซึ่งเป็นการตกลงว่า เอ้ จะรับผิดชอบบ้านกับรถจะผ่อนต่อทุกงวด ยอมให้กุญแจ เอ้ เอาไปใช้ ซึ่ง เอ้ รับปากจะผ่อนทุกเดือนทั้งบ้านและรถ แต่เอ้ ผ่อนแค่ 1 งวด แล้วไม่ได้ผ่อนอีก 3 งวด ยืนยันตอนนี้ เอ้ เอารถไปซ่อน เพราะได้ไปสอบถามเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิง แต่เขาก็บอกว่าให้ไปตามหาเอาเอง ตอนนี้ไม่ต้องการอะไรแล้วขอเพียงได้รถกลับคืนมาเท่านั้น

ล่าสุด เอ้ ชุติมา ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต THETIME MACHINE ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ซึ่งในช่วงขณะหนึ่งที่เหล่าศิลปินได้พูดคุยกันบนเวที ทางด้าน เอ้ ชุติมา ได้โอดกลางเวทีว่า เสียดายที่ไม่ได้ร้องเพลงสุดฮิตที่ตนชอบมากอย่างเพลง “สำนึกบุญคุณ” และเพื่อนสาวข้างกายอย่าง บุ๋ม ตรีรัก ก็ได้เอ่ยปากแซวทันทีว่า “เพลงนี้คุ้นๆ หูยังไงไม่รู้ ใช่ที่เป็นข่าวในตอนนี้หรือเปล่า?” ทำให้แฟนๆ ส่งเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ทางด้าน เอ้ จึงบอกว่า “เบาได้เบานะคะ” และเพื่อนๆ ศิลปินทุกคนบนเวทีก็ได้เข้ามากอดให้กำลังใจ เอ้ ชุติมา ทำเอาเธอน้ำตาแตก พร้อมบอกขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com