วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2567
SHARE

แม่ฟร้อง ด่า เอ้ ชุติมา กลางรายการ โหนกระแส

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 3 กรกฏาคม 2566 - 19:01

เอ้ ชุติมา และ ฟร้อง ศุภกิจ ได้มาเผชิญหน้ากันในรายการ โหนกระแส งานนี้แฉแหลก ซัดกันนัวกลางรายการ โดยฝั่ง เอ้ ชุติมา เผยว่า “เราเป็นคนผ่อนและดาวน์บ้านทุกอย่าง ออกจากบ้าน 3 เดือน และไม่ได้กลับไปเลย ให้น้องอยู่เลย แต่ เอ้ ยังจ่ายค่าน้ำค่าไฟอยู่ แม่ของฟร้อง บุกมาบอกว่า เราห้ามขนอะไรนอกจากเสื้อผ้า รีบออกภายใน 30 วัน เอ้ แค่ขอเวลาหาที่อยู่ใหม่ เข้าใจว่าต่างคนต่างโมโห แต่ไม่เข้าใจว่าย้ายเฟอร์นิเจอร์ไม่ได้ เรื่องบ้านจบแล้ว และแบงค์ยึดไปเรียบร้อย

เรื่องบ้าน เอ้ เป็นคนจ่าย และใช้ชื่อน้อง เพราะน้องอายุน้อยกว่า เวลาผ่อนจะถูกลง รวมถึงอยากให้เขามีทรัพย์สินเป็นของตัวเอง แรกๆ เอ้ ดาวน์ให้ก่อน แล้วผ่อนเดือนละ 20,500 บาท มีหลักฐานเป็นสลิปโอนเงินเข้าบัญชีของ ฟร้อง ส่วนรถ BM ราคา 1 ล้าน 8 หมื่น เอ้ ดาวน์ 2 แสนกว่า ผ่อนเดือนเกือบ 2 หมื่นบาท เท่ากับว่าเดือนหนึ่ง เอ้ จ่าย 4 หมื่นบาท ยังรวมไปถึงค่าส่งเขาเรียนด้วย

หลังจากนั้นด้าน แม่ของฟร้อง ก็พูดแทรกขึ้นมาว่า" คุณเป็นคนเขียนมาวันนั้นเอง เราอยู่เหนือ คุณบอกว่าช่วยกรุณาเอาลูกกลับบ้านด้วย ฉันไม่เอาแล้ว คุณจะมาพูดได้ไงว่าฟร้องอยู่ที่บ้านคุณ 3 เดือน คุณไล่วันนั้นเลยจ้า" ซึ่ง เอ้ ตอบว่า "ไม่ได้ไล่ค่ะ" แต่แม่ของฟร้องก็สวนกลับว่า "อย่า คุณอย่าสตอ อย่างนี้ เอ้ จริงๆ คุณสตอนะเนี่ย"

\r\n

ทั้งนี้ เอ้ ชี้แจงอีกว่า "เราบอกน้องอยู่ แต่ไม่รู้น้องอยู่ทุกวันหรือไม่ทุกวัน เพราะเราไม่ได้เข้าไปดูในบ้าน แต่บอกว่าเรายังจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำตลอด 3 เดือนนั้น" ซึ่งด้าน แม่ของฟร้อง ก็ตบมือยกนิ้วให้ พร้อมพูดว่า "เยี่ยม คุณนักแสดงทำได้ทุกอย่าง" หลังจากนั้น เอ้ จึงตอบว่า "บางอย่างในชีวิตจริงก็ไม่ใช่ละคร ไม่ต้อง แสดงตลอด มันคือความจริง ตอนคบกันก็มีอะไรดีๆ พอเลิกกัน คนเขาฟังกันเยอะมันไม่ดีหรอก"แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com