วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566
SHARE

เผยคำที่เอ้ ชุติมา เรียกพ่อและแม่ฟร้อง

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 6 กรกฏาคม 2566 - 09:40

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายๆ คนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่อดีตคนรักของ เอ้ ชุติมา อย่าง ฟร้อง ศุภกิจ ที่ได้ออกมาขอความช่วยเหลือจาก เพจสายไหมต้องรอด โดยอ้างว่า เอ้ ชุติมา ยักยอกทรัพย์ ไม่ยอมผ่อนค่างวดรถ แถมยังเอารถไปซ่อนไม่ยอมส่งคืน ทำให้ตนเองถูกไฟแนนซ์จ่อฟ้องดำเนินคดี อีกทั้งเรื่องบ้านก็ถูกธนาคารยึดทำให้เสียเครดิต!

โดยก่อนหน้านี้ อีกทั้ง เอ้ และ ฟร้อง พร้อมด้วยคุณแม่ วรรณ ได้มาเผชิญหน้ากันในรายการ โหนกระแส งานนี้ต่างฝ่ายต่างแฉกันยับ ด้าน เอ้ ซัดกลับหลังถูกอีกฝ่ายหาว่าเป็นคนกลับคำพูด โดยด้านเจ้าตัวบอกชัดเจน มีหลักฐานที่เตรียมไว้!

และมีช่วงหนึ่งของรายการโหนกระแส ที่ทั้งงสามคนต้องมาเผชิญหน้ากัน ทางด้านหนุ่มกรรชัยได้ถามว่า เลิกกันเพราะอะไรเหรอ แม่ฟร้องเผย เขาไม่มีตังค์ไง เขาหมดตัว เอ้ ชุติมา ก็ได้ตอบกลับพี่หนุ่มว่า พอไม่มีเงินก็หมดความหมายอย่างนั่นแหละค่ะ อย่างนั้นเลยเหรอคะ

ซึ่งแม่ก็ได้ขยายความเพิ่มเติมว่า ที่เลิกกันเพราะหมดตัว ก็เพราะเอ้ไม่มีงาน ซึ่งหนุ่มกรรชัยได้ถามเพิ่มเติมว่า เอ้ ไม่มีงาน แล้วทำไใฟร้องถึงไม่อยู่กับเอ้ ฟร้องได้บอกว่า เอ้ หนีไป ซึ่งด้าน เอ้ บอกว่า ที่หนีมา เพราะถึงจุดหนึ่งแล้ว เอ้ต้องไป อีกทั้ง เอ้ ยังบอกอีกว่าฟร้องเที่ยวก่อนที่จะคบกัน และเที่ยวก่อนอายุ 19 ด้วยซ้ำ!

ล่าสุด เอ้ ชุติมา ได้ไปออกรายการ คุยแซ่บโชว์ และยังเผยพร้อมน้ำตาว่า จุดที่ตัดสินใจบอกเลิก ฟร้อง และเดินออกจากบ้านที่ตัวเองดาวน์ให้และผ่อนมาโดยตลอด คือ มีวันหนึ่งตนต้องนั่งรอฟร้องกลับบ้าน นั่งอยู่ตรงฟุตบาทหน้าบ้าน จนสว่างคาตา แดดส่องแล้วก็ยังไม่กลับมา เอ้ จึงคุยกับตัวเองเราทำไปเพื่ออะไร ชุติมากำลังทำอะไรอยู่ พอแล้ว จึงตัดสินใจออกมาทันที!

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตได้ขุดคลิปที่ทางด้าน เอ้ ชุติมา และ ฟร้อง ศุภกิจ ได้มาออกรายการซอกแซกยกบ้าน ที่มีทางด้าน นุ้ย สุจิรา และ นีโน่ เมทนี ทางด้าน นุ้ย สุจิรา ได้ถามว่า คุณพ่อกับคุณแม่ชอบอะไรในตัวพี่เอ้

ทางด้านคุณแม่ฟร้อง ศุภกิจ ได้ตอบว่า ชอบตรงที่ว่าเขาจริงใจ เป็นคนตรงดี เป็นผู้ใหญ่ที่สามารถสอนลูกเราได้ และแนะนำในทางที่ดี เปรียบเสมือนเป็นผู้ปกครองคนหนึ่ง ฝากฝัง ฝากลูกเอาไว้ได้ พร้อมกับอวยพร ขอให้พี่เอ้กับฟร้องรักกันนานๆ อย่าทะเลาะกัน แล้วก็ฝากพี่เอ้ให้ช่วยดูแลลูกด้วย เพราะมั่นใจว่าพี่เอ้ดูแลฟร้องได้ดีค่ะ

หลังจากนั้นทางด้าน นุ้ย สุจิรา ได้ถามต่อว่าเขาจะแต่งงานกันแล้วคุณแม่ว่ายังไง ทางด้าน เอ้ ชุติมา รีบพูดขึ้นมาว่า หมั้นก่อนค่ะ น้องวรรณ น้องนาถ (ชื่อคุณแม่และคุณพ่อ) ซึ่งทางด้าน นุ้ย สุจิรา ได้ฟังยังอึ้ง หลังได้ยินคำสรรพนาม เอ้ ชุติมา เรียก พ่อ-แม่ฟร้อง ศุภกิจแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com