วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566
SHARE

แฟนคลับ วิเคราะห์สาเหตุ แม่หมู อันฟอลโลว์ นาย-ใบเฟิร์น เหตุผลน่าเห็นใจ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 6 กรกฏาคม 2566 - 20:20

จากกรณีข่าวร้อนแรงสนั่นโลกโซเชียล สำหรับประเด็น แม่หมู พิมพ์ผกา กดอันฟอลโลว์อินสตาแกรมของลูกชาย นาย ณภัทร และหวานใจสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แม้ว่าทาง แม่หมู และผู้จัดการส่วนตัวของ ใบเฟิร์น จะออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า ทั้งคู่ไม่ได้มัปัญหาและทะเลาะกัน อาจเกิดขึ้นที่ระบบ แม่หมูกับใบเฟิร์น ยังคุยงานกันปกติ ส่วนความสัมพันธ์ของ นาย-ใบเฟิร์น ก็ยังเหมือนเดิม กระนั้นเรื่องก็ยังไม่มีวี่แววจบลงง่ายๆ เพราะมีคนตาดีสังเกตเห็นว่า นาย ณภัทร ก็ได้กดอันฟอลโลว์ คุณแม่ เช่นกัน งานนี้ทำให้เรื่องดังกล่าว กลับมาเป็นประเด็นฮอตอีกครั้ง

ล่าสุด ในโลกโซเชียลมีการแชร์ทวีตจากแฟนคลับออกมาเล่าสาเหตุอัลฟอลโลว์ด้วยว่า โดยเผยเหตุผลที่แท้จริงของเรื่องนี้ว่า “จากที่หลายคนสงสัยกับคำพูดของ แม่หมู ที่ว่า คนเป็นแม่ พูดอะไรมากไม่ได้ ต้องอยู่เฉยๆ คาดว่าตอนที่แม่น้อยใจลูก อาจจะแค่บล็อกทั้ง นาย-ใบเฟิร์น พอคืนดีกันแล้วก็ปลดบล็อก แต่แม่อาจจะไม่รู้ว่าต้องกดฟอลโลว์กันอีกครั้ง ทำให้เราเห็นว่า นาย ไม่ได้ฟอลโลว์ แม่หมู

หลายคนคงรู้ว่าช่วงเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา เป็นช่วงที่แม่ค่อยๆ เลิกรับงาน เริ่มอยู่บ้าน แล้วแม่ก็มาไลฟ์สดบอกว่าเหงา และร้องไห้ด้วย แม่บอกว่าไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง เพราะแม่อวบขึ้น จึงไม่อยากออกไปไหน และไม่อยากออกกล้อง พร้อมบ่นว่าไม่เจอนายเลย นายไม่กลับบ้าน ตรงนี้น่าจะเป็นช่วงที่ นาย-ใบเฟิร์น เพิ่งตกลงเป็นแฟนกัน เขาจึงไปเที่ยวด้วยกัน และออกงานอีเวนต์คู่กันมากขึ้น แม่พูดเองว่าตนเป็นซึมเศร้า อันนี้คือครั้งแรก

รอบนี้คือการน้อยใจรอบที่สอง ก่อนหน้านี้แม่ยังชวนทุกคน ไปดูงานของลูกที่ต่างจังหวัด แต่ต่อมากลับบล็อกทุกคนหมด มีคนเคยแนะนำให้แม่เลี้ยงสัตว์ แต่แม่บอกว่าเซนซิทีฟ หากสัตว์เลี้ยงตาย แม่ก็จะร้องไห้อีก ทุกคนอย่าเพิ่งไปว่าแม่เลย เพราะเชื่อว่าแม่ทุกคนน่าจะมีช่วงเวลาแบบนี้

จริงๆ แม่อันฟอลมาสักพักแล้ว แต่เพิ่งมาเป็นข่าวดัง ด้านทุกคนไม่มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้มากมาย เพราะเขาน่าจะคืนดีกันแล้ว คงไม่อยากออกมาพูดอะไรมากมาย ส่วนตัวขอพูดแทน นาย ณภัทร ว่าเขาไม่ได้กดอันฟอล แม่ แต่อย่างใด”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com