วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566
SHARE

ฮาน่า ทัศนาวลัย เปิดใจเล่าชีวิตคู่ เผยเรื่องลับ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 10 กรกฏาคม 2566 - 12:12

อีกหนึ่งคู่รักคนดัง ที่หลายคนยกให้เป็นต้นแบบชีวิตคู่ อย่าง ฮาน่า ทัศนาวลัย และ ฮิวโก้ จุลจักร แม้จะไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นสักเท่าไร แต่ความรักของทั้งคู่ยังมั่นคง และหวานเสมอต้นเสมอปลาย ล่าสุด ฮาน่า ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตคู่ 18 ปี ในรายการ โดนเทเซมาที่แพท EP.49 ของ แพท ณปภา งานนี้เล่าเรื่องลับที่หลายคนไม่รู้ ทำเอาอึ้งกันเลยทีเดียว

แม้สามีจะไม่เคยนอกใจสักครั้ง แต่ ฮาน่า บอกเลยว่าตนเคยอนุญาตสามี ให้สิทธิ์ One night Stand ตอนที่อยู่ต่างประเทศ แต่มีข้อแม้ที่ห้ามทำเด็ดขาด โดย ฮาน่า เผยว่า ประเด็นไม่ทำการบ้านมีผลต่อความสัมพันธ์ “ตอนที่ฮิวโก้ไปอยู่ต่างประเทศ เพื่อนผู้ชายเขามีเยอะมาก เรารู้ว่าจะเป็นยังไง เลยบอกว่า ถ้าเธอไปเจอตามผับตามบาร์ ให้ได้แค่ One night Stand นะ จบแล้วจบเลย ห้ามให้เบอร์ ห้ามติดต่อใดๆ เพราะจากคืนเดียว มันจะหลายคืนต่อเนื่อง จะพูดแบบนั้นไว้ก่อน แต่เราพร้อมรับ พร้อมใช้ อยากใช้งานอะไรว่ามา จะไปไหนรอด ก็ต้องอยู่ในกำมือแม่”

เมื่อถามว่า มีผู้หญิงเข้าหาสามีบ้างไหม? ฮาน่า ตอบว่า “ก็น่าจะมีเวลาไปตามคอนเสิร์ต เขาอยากให้เราไปด้วย แต่เราก็จะแอบไกลๆ หลังเวที ก็มีบ้างที่ผู้หญิงเต้นยั่วๆ บดๆ บี้ๆ หน้าเวที แต่ด้วยความที่เราไว้ใจ เลยไม่ถามอะไร เราไม่เช็กโทรศัพท์ เขาวางโทรศัพท์ให้รู้รหัสปลดล็อกหมดเลย อยากจะใช้ เขาเคลียร์ตัวเองทุกอย่าง จนเราไม่ต้องคิดมาก

ที่ผ่านมา เขาไม่มีเกรเรนอกใจ เพราะเขารู้ว่า ถ้าเขาทำเราทำแน่ การที่จะให้ใครยอมรับ และอยู่กับเราได้นานที่สุดในอนาคต เราต้องเป็นตัวของเราที่สุด จากวันที่เราคบกัน จนวันนี้ก็ 18 ปีแล้ว ทุกวันนี้ถามกันตลอดกลับบ้านกี่โมง อยู่เป็นเพื่อนกันได้ไหม อยากมีเธออยู่ข้างๆ เขายังหยอดให้ใจฟูตลอด”

นอกจากนี้ ฮาน่า ยังเผยความรู้สึกถึงสามี ฮิวโก้ ว่า “เรารู้สึกโชคดีจังเลย ที่เรามีผู้ชายคนนี้ ทำแบบนี้ให้เรา ขอให้โชคดีแบบนี้ไปตลอด เราก็ทำตัวให้มีคุณค่าสำหรับเขา ให้เขารู้ว่าถ้าเขาทิ้งเราไป เราอยู่ได้อย่างสบาย เรามีงานมีเงินมีอาชีพของเรา”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com