วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566
SHARE

รู้แล้ว สาเหตุ มดดำ ปากเบี้ยวผิดปกติกลางรายการ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 11 กรกฏาคม 2566 - 21:05

ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงกันอย่างมาก เมื่อพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ที่ได้ไลฟ์สดในรายการ แฉ แต่ขณะนั้นด้านชาวเน็ตจับสังเกตที่ปากของเจ้าตัว เนื่องจากเกิดอาการเบี้ยวผิกปกติ ทำเอาแฟนๆ ต้องเข้าไปคอมเมนต์ถามกันอย่างรัวๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น ? อีกทั้งด้านแฟนๆ ก็ได้แห่ส่งกำลังใจ ให้เจ้าตัวกันอย่างมากมาย ซึ่งต่อมา มดดำ ก็ได้ออกมาเผยสาเหตุที่แท้จริง หลังจากเกิดอาการปากเบี้ยวขณะทำรายการว่า สรุปเส้นประสาทอักเสบค่ะ ไม่เกี่ยวกับทำฟันค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะแอดมิทอยู่โรงพยาบาล ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับทำท่าโอเค และได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า เสร็จแฉ @chae_show เข้าโรงพยาบาลต่อ จบ งานนี้คนในวงการบันเทิง และแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจกันเป็นจำนวนมาก อาทิ หายไวๆนะคะพี่, ขอให้หายเร็วๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ, เมื่อวานนั่งดูข่าวใส่ไข่ และแฉยังคิดว่า เธอควรพักนะ ร่างกายเค้าเตือน หายไวๆ รอดูอยู่นะ, หายเร็วๆนะคะ เป็นห่วง, พักรักษาตัวให้อาการดีขึ้นก่อนนะแม่ ค่อยกลับมาทำงานต่อเป็นกำลังใจให้คะ, หายไวไวนะจ๊ะมดดำ พักผ่อนเยอะๆนะ อย่าทำงานหนัก ดูแลสุขภาพนะ เป็นต้น

ล่าสุดทางด้านเพจรายการแฉ ได้ออกมาเฉลย มดดำ คชาภา ป่วยเป็นอะไร โดยทางด้านเพจรายการแฉ ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า สรุปการวินิจฉัยจากคุณหมอของคุณมดดำ เช้านี้ จากการสแกน MRI เพื่อหาสาเหตุและสิ่งผิดปรกติ ผลปรากฏว่าเส้นเลือดส่วนสมองมีอาการปรกติ ไม่พบก้อนเนื้อบริเวณ กกหู ไม่พบความผิดปรกติอื่นร่วม

จึงสันนิษฐานสาเหตุของการที่มีอาการปากเบี้ยวและหลับตาไม่สนิทบริเวณด้านขวานั้นเกิดจากการอักเสบของกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้า อาจจะเกิดจากหลายสาเหตุ เช่นการถูกกระตุ้นบางอย่าง พักผ่อนไม่เพียงพอ นอนน้อย ความดันผิดปรกติ หรืออาการเครียดสะสม ซึ่งอาการสามารถหายขาดได้ภายใน 2 สัปดาห์ถึง 1 เดือน โดย หมอจะให้ยารักษาอาการไปรับประทานต่อที่บ้าน และให้คนไข้บริหารใบหน้าด้วยตัวเองบ่อยๆให้คนไข้พูดเยอะๆ พยายามใช้กล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าเยอะๆช่วงแรก และ หากคนไข้มีเวลาสามารถรักษาอาการด้วยการกระตุ้นไฟฟ้า หรือฝั่งเข็ม บริเวณกล้ามเนื้อใบหน้าได้ ดังนั้นจึงสบายใจได้ว่า อาการของคุณมดดำจะค่อยๆดีขึ้นและหายในเร็วๆนี้ครับ (คุณหมอกล่าว) ขอบคุณนะคะ #หายไวไวนะคะแม่แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com