วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566
SHARE

ลูกชาย ป๋ากิ๊ก สามี เปา เปาวลี เผยสาเหตุ ขอแยกห้อง

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 12 กรกฏาคม 2566 - 12:11

ทำเอาหลายคนตกใจ สำหรับประเด็นแยกห้อง ของคู่สามี-ภรรยานักร้องลูกทุ่งสาวคนสวย "เปา เปาวลี" และ "เอิร์ธ-กานต์ กิจเจริญ" ทายาทของ "ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ" หลังจากเข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี ที่เหล่าแฟนๆ ต่างลุ้น ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีทายาท

ล่าสุด หนุ่มเอิร์ท ลูกชายป๋ากิ๊ก ได้มาเผยเหตุผลที่ไม่เคยมีใครรู้ หลังขอภรรยา เปา เปาวลี แยกห้อง กลางรายการ เกลือวันเด้อ "เกิดอะไรขึ้น!? เมื่อเอิร์ธ ขอเปาแยกห้อง | Highlight Ep.9"

โดยช่วงหนึ่งในรายการ หนุ่มเอิร์ท กานต์ สามีก็ได้เล่าว่าแยกห้องกับภรรยาสาว เปา เปาวลี ด้านพิธีกรถามว่า เห็นบอกว่าเปาซกมกมาก ถึงขั้นขอแยกห้อง?

ด้านเอิร์ธ หันไปบอกภรรยาว่า "ใจเย็นๆ นะ เรื่องนี้มันยาว" ก่อนจะตอบว่า "เรื่องกมก เอาจริงๆ เปาไม่ได้เป็นคนซกมกครับ แต่ว่า...คือเราแยกห้อง เพราะว่าห้องนอนนอนด้วยกัน แต่เราแยกห้องเสื้อผ้า เพราะเรารู้อยู่แล้วว่า ผู้หญิงเขาต้องมี Walk-in Closet (ห้องแต่งตัว) แต่เขาก็ไม่เคยเก็บ ผ้ากองเป็นสุมๆๆ ไว้ อันนี้ใส่บ้างไม่ใส่บ้าง เอามาสุมๆ กันไว้ก่อน บางทีมันมีกองเยอะไง เราก็ต้องเอาไม้เขี่ยก่อน ว่ามีงูหรือเปล่า ตอนนี้หน้าฝนด้วย ไม่รู้งูเห่ามันจะเข้ามาบ้างหรือเปล่า?”

ฝ่ายภรรยาโต้ทันทีว่า "ก็เวลาเราต้องรีบไปทำงาน บางครั้งตื่นเช้า เราต้องบินไปทำงาน บางครั้งเราไม่ได้เก็บเพราะต้องเตรียมตัวหรือฟิตติ้งชุด ชุดไหนที่เราเอามาลอง ยังไม่ถูกใจก็กองไว้ก่อน เดี๋ยวกลับมาค่อยเคลียร์อีกที"

ซึ่งสามีของสาวเปา เปาวลีสวนกลับว่า "แต่ไม่เคยเคลียร์นะ" ทำเอาหัวเราะกันทั้งสตู อีกทั้งทั้งคู่ยังแยกห้องน้ำกัน ด้านหนุ่มเอิร์ทให้เหตุผลว่า ภรรยาล้างหน้าเหมือนอยู่ในโฆษณา คือกวักน้ำ เปียกกระจายเต็มอ่างล้างหน้า ซึ่งตนไม่ชอบเห็น ทำให้แยกห้องน้ำกันด้วยแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com