วันจันทร์ที่ 22 กรกฏาคม 2567
SHARE

เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล เปิดปากเรื่อง ดีเจแมน-ใบเตย เผยเรื่องราวในมุมที่หลายคนไม่รู้

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 14 กรกฏาคม 2566 - 11:53

ก่อนหน้านี้ (10 ก.ค. 2566) ศาลได้ทำการนัดตรวจพยานหลักฐานครั้งแรก สำหรับ ใบเตย สุธีวัน กับ ดีเจแมน พัฒนพล ซึ่งถือเป็นการเจอกันครั้งในรอบสองเดือนของ ดีเจแมน และ ใบเตย หลังจากที่ไม่ได้เจอกันเลยตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 ทั้งคู่ดูซูบผอม และคล้ำลง ขณะเดินเข้าห้องพิจารณาคดีไป ทางด้าน ใบเตย ร้องไห้ก่อนที่ ดีเจแมน จะเข้าไปโอบกอดและให้กำลังใจ ด้าน เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล ก็ได้ออกมาเล่าชีวิตในคุกของ ใบเตย ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ใบเตย ไม่ได้เจอกับ อ้อย ซึ่งเป็นแม่ของ พิ้งกี้ ถ้าได้เจอกับ แม่พิ้งกี้ ก็จะดีขึ้น เพราะเขารู้จักกับแม่พิ้งกี้ เขาก็อุ่นใจที่มีผู้ใหญ่คนหนึ่งที่คอยปลอบประโลม เขาเล่าให้ฟังว่าทุกข์มาก เหมือนจะบ้าเลย ต้องอยู่คนเดียว

ล่าสุด เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวอย่างละเอียด ผ่านรายการ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า ตนมีโอกาสพูดคุยกับทนายในวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา เกี่ยวกับความรู้สึกของ ใบเตย เผยว่า “เขาไม่มีเงินจะจ้างทนายแล้ว ไหนจะเรื่องส่งลูกเรียนโรงเรียนนานาชาติด้วย เขาขอให้ทางพี่ช่วยเรื่องทนาย พี่ก็ส่งทีมทนายของบริษัทเข้าไปดูแล เมื่อใบเตยได้เห็นลูกของ ซาร่า คาซิงกินี ที่มาเรื่องสามีเหมือนกัน เขาก็ร้องไห้โฮเลย เพราะคิดถึงลูกตัวเอง ทีมทนายพยายามช่วยหาหลักฐาน ที่จะสามารถประกันตัวได้ เพราะเขามีเงินจาก อภิรักษ์ เข้ามาในบัญชี 3 ครั้ง จำนวนเงิน 9.9 แสนบาท ซึ่งเขาก็ได้ไปเที่ยวกับอภิรักษ์หลายครั้ง เนื่องจากเป็นภรรยาดีเจแมน ทั้งสองคนจะเป็นเหยื่อหรือผู้กระทำจริง เราไม่ทราบ แต่เขาต้องหาหลักฐานมาแก้ต่างให้ได้

ใบเตย เองไม่ได้มีกระเป๋าแอร์เมสหลายใบแบบที่หลายคนเห็น เขาสร้างภาพเยอะมาก จนคนหมั่นไส้เขาเยอะ เขาพยายามอัปตัวเองเพื่อจะขายของแบรนด์เนม ซึ่งเขาต้องทำให้ตัวเองดูรวย

ทั้งสองคนทะเลาะกันต่อหน้าพี่เลย ใบเตยจะโทษว่าสามีพาอภิรักษ์เข้ามาในชีวิต ซึ่ง ดีเจแมน ก็บอกว่าอีกฝ่ายเป็นคนเข้ามาหาตนเอง เพราะทั้งคู่มีรสนิยมเหมือนกันเท่านั้น แต่ตอนทะเลาะกัน แมนก็ใช้คำว่าที่รักทุกคำ ตอนนี้พูดอะไรก็ผิดไปหมด ด้าน แม่ป๋อง ไม่กล้ามาเยี่ยมดีเจแมน เพราะทนไม่ได้ที่ต้องเห็นลูกชายถูกล่ามโซ่ตรวน สำหรับคดีในตอนนี้ ทางอัยการบอกว่าเอกสารในคดีมีถึง 7 แสนแผ่น ยังไม่พร้อม ซึ่งต้องเลื่อนนำสืบไปอีกประมาณ 2 เดือน”

นอกจากนี้ เจ๊ติ๋ม ยังได้กล่าวอีกว่า “ไม่ว่าจะเป็น ดีเจแมน-ใบเตย หรือจะ อ้อย แม่ของพิ้งกี้ ที่เข้าไปก็เพราะความโลภทั้งนั้น ตัวของ อ้อย เองก็หมดเป็น 10 ล้าน ตัวเองเป็นผู้เสียหายกลับกลายต้องไปอยู่ในคุก”

\r\n

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttvแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com