วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567
SHARE

หนุ่ม กรรชัย ฟาดแรงกลางรายการ หลังโดนชาวเน็ตแซะ อ่านแต่ข่าวพิธา

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 14 กรกฏาคม 2566 - 17:13

หลังจากที่ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ไม่ผ่านการโหวตรับรองเป็นนายกรัฐมนตรี โดยได้คะแนนเสียงจาก ส.ส. และ ส.ว. ไม่ถึง 375 เสียง ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย และกลายเป็นปมร้อนแรงที่ถูกพูดถึงว่อนโซเชียลในทันที งานนี้มีเหล่าคนดังและประชาชน ออกมาเคลื่อนไหวแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรคนดัง ตอบโต้ความเห็นจากทางบ้านหลังจากไลฟ์สดรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่วงหนึ่งมีผู้ส่งข้อความเข้ามาเชิงสอบถามพร้อมติติง “กรรชัย” ว่า เชียร์ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ออกนอกหน้านอกตาเกินไปรึเปล่า ซึ่งพิธีกรเจ้าของรายการโหนกระแสก็ได้อ่านออกอากาศให้ฟังแบบสด ๆ ก่อนจะสวนกลับทันควันว่า

“ก็ต้องขออภัย คุณผู้ชมหลาย ๆ ท่านเหมือกันนะฮะ คือการที่ผมกับคุณหมวยอ่านข่าวไปนี่ ผมก็ เป็นข่าวการเมืองซึ่ง แน่นอนครับว่า ทางฝั่งของกองบรรณาธิการส่งข่าวมา แล้วเราก็อ่านกันนะครับ แต่มีบางท่านอาจจะบอกเอ๊ะ คุณกรรชัยเชียร์คุณพิธาออกนอกหน้านอกตา เป็นพิธีกรต้องเป็นกลาง ใครเป็นคนให้รางวัลพิธีกรดีเด่น”

“ผมกราบขออภัยจริง ๆ นะครับ ช่องอื่นก็นำเสนอเหมือนผมนะ เพราะข่าวมันข่าวเดียวกัน ผมก็งงเหมือนกัน พอทำไมเราอ่านปุ๊กต้องมีแบบนี้นะ คุณลองไปดูช่องอื่น แล้วลองดุว่าเขานำเสนอเหมือนผมรึเปล่าว่ามีคนว่าแบบนี้ คนพูดถึงแบบนี้ เราก็นำเสนอไปแบบนี้นะ ทิศทางข่วามันเป็นแบบนี้ หรือพี่จะมาอ่านแทนผมก็ได้นะ ! บางทีก็เหนื่อยหัวใจ”

ซึ่งล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง หนุ่ม กรรชัย หลังจัดรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ระบุว่า เฮียหนุ่มอ่านความเห็นจากทางบ้านว่า เอียงข้างพิธาเกินไปปะ เสนอแต่ข่าวพิธามาสี่สิบนาทีละ

\r\n

เฮียตอบว่า ไม่เอียงเว้ย ช่องอื่นก็นำเสนอแบบนี้เหมือนกัน ก็ข่าวมันมาตามนี้ เขาก็อ่านไป ถ้าข้องใจ มาอ่านข่าวแทนเฮียเอาปะแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com