วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567
SHARE

กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ ซัดปมร้อนกระแสการเมือง

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 15 กรกฏาคม 2566 - 12:02

หลังจากได้มติในที่ประชุมเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 66 ที่ผ่านมาแล้วว่า พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ นั้นไม่สามารถฝ่าด้านสมาชิกวุฒิสภา และสมาชิกผู้แทนราษฎรได้ เนื่องจากมีเสียงเห็นชอบไม่ถึง 375 เสียง งานนี้เหล่าคนในวงการบันเทิงขอไม่ทนต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ ศิลปินร็อกรุ่นใหญ่อย่าง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบรัวๆ โดยระบุว่า “ผมรู้สึกเศร้าใจและเห็นใจคุณพิธา สู้ต่อไปครับ” , “เสียงหลายล้านเสียงถูกตัดสินยกเลิกโดยคนไม่กี่คน…” , “คุณรู้สึกอย่างไรกับการไม่โหวตในวันนี้..?”

จบลงไปแล้ว และยังต้องรอลุ้นกันอีกรอบ สำหรับ การโหวตเลือกนายกรัฐมนตรี คนที่ 30 ของไทย ปรากฎว่า พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ได้รับเสียงสนับสนุน 324 เสียง หรือเห็นชอบ รวม 324 เสียง ส่วนผู้ที่ไม่สนับสนุน หรือ ไม่เห็นชอบ มีการออกเสียงรวม 182 เสียง และผู้ที่งดออกเสียง มีด้วยกัน 199 เสียง

โดยงานนี้ภรรยาของ เสก อย่าง กานต์ วิภากร ก็ได้ออกมาโพสต์ซัดปมร้อนกระแสการเมือง หลังสิ้นสุดการโหวดนายกฯ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า แต่ละข้อที่สบถออกมา กบฏชัดเจน กลับกลอกปริ้นปร้อน คนละดิวิชั่นหลายขุม เป็นหุ่นให้เขาเชิดคุณก็พลาดแล้วพลาดแล้วพลาดอีก ผิดทุกนโยบาย อหังการมากไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง ส.ส. ในพรรคแต่ละตัวปากxมาๆ ทั้งนั้น ปัญญาอ่อนด้วย

เป็นไงเจอรุ่นใหญ่สอนมวย แล้วจะทำไง พยายามเป็นรองนายกได้ไหมคะเนี่ย อันนี้กานต์ไมรู้เรื่องนะขอถามเพื่อนๆ ให้กระจ่าง หรือจะเป็นหัวหน้าพรรคฝ่ายค้านหรือยังไง วานผู้รู้ช่วยให้ความกระจ่างทีเพราะแทบไม่ติดตามเลยบอกตรงๆ ซึ่งทางด้านชาวเน็ตรายหนึ่งถึงกับคอมเมนต์ต่อใต้โพสต์ว่า คุยกับเสกยัง เสกเชียร์พิธา ด้าน กานต์ ก็ได้ตอบกลับว่า คุยแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com