วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566
SHARE

น้องปีใหม่ เผยถึงหนุ่มรู้ใจ แม่แอฟ ทักษอร

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 18 กรกฏาคม 2566 - 14:37

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ฮอตสุดๆ เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ก็กลายเป็นข่าวให้พูดถึงอยู่ตลอด สำหรับนางเอกคุณแม่ลูกหนึ่ง แอฟ ทักษอร ซึ่งก่อนหน้านี้เจอชาวเน็ตจับโยงเรื่องความรัก กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ตี๋ ธนพล ที่ออกมาประกาศชัดเจนว่าชอบทุกอย่างที่เป็น แอฟ อีกทั้งยังถูกจับจิ้นกับ ทิม พิธา และพระเอกรุ่นน้องอย่าง นนกุล ชานน อีกด้วย ซึ่ง แอฟ ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า สถานะกับหนุ่มๆ นั้นเป็นเพียงแค่เพื่อน พี่ น้อง กันเท่านั้น!

โดยทางด้าน แอคเคาท์อินสตาแกรม ของ polyplus_jad_hai ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่ มาดามแป้ง ได้ถามน้องปีใหม่เกี่ยวกับหนุ่มรู้ใจของ แอฟ พร้อมระบุแคปชั่นด้วยว่า มาแล้วค่ะ!!! ช่วงยื่นไมค์สัมฯคนที่คนทั้งประเทศต้องการตัว…ผู้กุมความลับแห่งจักรวาล “น้องปีใหม่” นักเรียนจดคีย์เวิร์ดนะคะ #ใจดีมาก #เค้าเป็นคนคล้ายๆมะมี๊ แอร๊ยยยยยยย….ขอบคุณมาดามแป้งคนสวยสวมบทนักข่าว พูดชื่อมาเลยค่ะลู๊กกกก รอดูต่อใน #3แซ่บ ระหว่างน้องปีใหม่เล่า แม่แอฟก็จะเอาน้องปีไปเก็บ ทุกคนเป็นกำลังใจให้ปีด้วยนะคะ 55555555

ซึ่งภายในคลิป น้องปีใหม่ ได้ตอบออกไปว่า มีหลายคน อีกทั้งยังได้บอกด้วยว่า ใจดีมาก เป็นคนคล้ายๆ มะมี๊ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่น แถม แอฟ ยังเสียอาการอีกด้วย งานนี้บอกเลยรอลุ้นตัวโก่ง!

ล่าสุดสาว แอฟ ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ หอมปากหอมคอ EP.4 เผยถึงสเปกผู้ชายในตอนนี้ว่า “ไม่เคยมีสเปกเลย รู้สึกว่าเจอแล้วใช่ก็ใช่ ไม่ได้ตั้งไว้ว่าใครคือคนที่เราอยากคบด้วย แพ้ทางผู้ชายแบบสุภาพบุรุษ โรแมนติกได้ก็ดี หรือไม่ก็ได้ แต่ต้องเป็นคนดี ซื่อสัตย์ ให้เกียรติ ส่วนเรื่องอายุไม่ได้กำหนด เด็กสุดได้แบบไม่จำกัด (หัวเราะ) จริงๆ ต้องแล้วแต่ว่ามันได้แค่ไหน การคุยกับคนต้องได้อะไรสักอย่าง”

เมื่อถามว่า วันนี้มีคนคุยหรือยัง แอฟ ตอบตามตรงว่า “มีคนคุยค่ะ จริงๆ ตลอดมาไม่เคยปิดกั้นเลย แต่แปลกมากที่เพื่อน และคนคุยเยอะกว่าตอนเด็กๆ มาก เหมือนพระเจ้าแกล้งกัน กลับมาคิดว่าจริงๆ เราอาจจะไม่ได้เปิดโอกาส เริ่มสตาร์ทตั้งแต่ตอน 29 จนตอนนี้อายุ 40 แล้ว รู้สึกมั่นใจจนถึงจุดที่มีความสุข รับฟังคนอื่นแบบเข้าใจมากขึ้น รู้สึกเบา เป็นเอเนอร์จี้ที่คนเข้าถึงง่าย ตอนนี้ไม่ใช่แค่เรื่องผู้ชายมาจีบ แต่พออยู่ในกอง บางคนก็มั่นใจที่จะคุยกับเรา”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com