วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566
SHARE

นางเอกดังแถวหน้า ตอบปมมีทายาท หลังแฟนคลับลุ้นมานาน

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 18 กรกฏาคม 2566 - 20:02

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนจับตามอง สำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และสามี สารวัตรหมี หลังจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันไปพักใหญ่ แต่ก็ยังขยันอวดความหวานให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนตื่นเต้น เพราะมีคนตาดีเห็นสาว แพนเค้ก ควงสามีเดินเลือกซื้อของใช้เด็กเล็ก ทำให้สงสัยกันว่าเธออาจจะตั้งครรภ์แล้วหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวออกมาตอบคำถามว่า ยังไม่ได้ท้อง แค่ซื้อของให้กับหลานๆ เท่านั้น

ล่าสุดสาว แพนเค้ก ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงแพลนการมีทายาทอีกครั้ง งานนี้เจ้าตัวบอกเลยว่า ตนเป็นสายมู มูทุกที่ แต่ไม่ได้ขอเรื่องลูกเลย “มูทุกที่ค่ะ ไหว้พระทุกที่ พรที่ขอมาตลอดคือ เรื่องสุขภาพและเรื่องงาน ยังไม่ได้ขอเรื่องมีน้อง ยังไม่ได้ขอค่ะ ตอนนี้เพราะยังมีงานที่เราต้องรับผิดชอบอยู่ เป็นช่วงเวลาของการทำงาน คุยกับพี่หมีแล้ว เขาเข้าใจตรงกัน พี่หมีก็ทำงานด้วยแล้วสนุกอยากเดินทางด้วย วางไว้คร่าวๆ อาจเป็นปีสองปีนี้ ทางผู้ใหญ่ก็โอเคไม่กดดันเรา

แค่ดูหลานที่บ้าน ก็ปวดหัวมากแล้ว แต่ได้เห็นการเจริญเติบโตของหลานๆ เรากลับมานึกว่า เราเองต้องมีเวลาที่จะดูแลเขาอย่างเต็มที่จริงๆ ก็เมื่อถึงเวลาค่ะ คุยกับคุณหมออยู่เหมือนกัน เรื่องฝากไข่ก็เป็นแผนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้สุขภาพเราทั้งคู่เข้าใจว่าโอเค เพราะยังออกกำลังกายกันเต็มที่”

เมื่อถามว่ากลัวเรื่องอายุจะส่งผลต่อการมีลูกหรือไม่ เจ้าตัวตอบตรงๆ ว่าได้ยินมาบ้าง และกังวลเล็กน้อย แพลนหาข้อมูลเพื่อเก็บไข่ และขั้นตอนต่อๆ ไป แพนเค้ก เผยว่า “ปาดเหงื่อเลย (หัวเราะ) ก็ได้ข้อมูลมาเหมือนกันค่ะ ถ้าเรารีบทำอะไรไว้ก่อนก็อาจจะดีกว่า เก็บไข่ เป็นสิ่งที่ต้องหาข้อมูลและรีบในขั้นต่อไปค่ะ ถามว่าจะมีทริปกระชับรักเพิ่มไหม เดี๋ยวคงแพลนกันอีกทีหนึ่ง ให้ช่วงเวลางานมันซาลงกว่านี้หน่อย เรื่องความหวานเราก็ดูแลกันตลอดอยู่แล้ว ไม่ต้องหวือหวากว่านี้ คงประมาณนี้ล่ะค่ะ แต่คงว่ากันอีกทีหนึ่ง”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com