วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567
SHARE

ชมพู่ อารยา ตอบให้ ใครคือคนคุย แอฟ ทักษอร

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 21 กรกฏาคม 2566 - 15:51

หลัง แอฟ ทักษอร ออกมายอมรับในรายการหนึ่งว่ามีคนคุยแล้ว ทำเอาหลายคนอยากรู้ว่าหนุ่มใหม่ของเจ้าตัวนั้นเป็นใคร ล่าสุด เมื่อได้เจอกับสาว ชมพู่ อารยา มือชงเรื่องรัก ๆ ของแม่แอฟก็เลยถูกถามเรื่องนี้ด้วย

ทำเอาหลายคนตามลุ้นกันน่าดู สำหรับรักครั้งใหม่ของนางเอกสาว "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" หลังเจ้าตัวออกมาบอกในรายการดังว่า โสด 100% บ้าง ไม่ 100% บ้าง จนคนอยากรู้ว่าหนุ่มคนใหม่ของแม่ จะใช่คนที่หลายคนจิ้นและเชียร์ไหม?

ก่อนหน้านี้ นางเอกสาว "แอฟ ทักษอร" ก็ได้เปิดใจรายการ หอมปากหอมคอ EP.4 ของนักแสดง-พิธีกรสาว "ต้นหอม ศกุนตลา" อัปเดตสถานะหัวใจว่า ตอนนี้มีคนคุยแล้ว

อีกทั้งยังถูกชงเข้มกลางรายการ ถึงเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของ "แอฟ ทักษอร" โดยเพื่อนพิธีกรร่วมรายการ "ชมพู่-อารยา เอฮาร์ตเก็ต" ว่าตกลงหนุ่มใหม่แม่แอฟ คือใครกันแน่ จะใช่ "ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" หรือ "นนกุล-ชานน สันตินธรกุล" อย่างที่แฟนๆ จิ้นกันหรือไม่ หลังแม่แอฟบอกย้ำในรายการดังว่า มีคนคุยแล้ว ทำเอาหลายคนอยากรู้หนักมาก

ล่าสุด ทางด้านคนสนิทอย่างซุปตาร์ตัวแม่ "ชมพู่-อารยา อัลเบอร์ต้า ฮาร์เก็ต" ได้ให้สัมภาษณ์ โดยนักข่าวก็ได้ถามถึงเพื่อนอย่างสาวแอฟ เกี่ยวกับเรื่องหัวใจที่เจ้าตัวออกมาบอกใบ้จนหลายคนอยากรู้ว่า หนุ่มคนนั้นคือใครกันแน่

\r\n

ซึ่งแม่ชม ชมพู่ อารยา ก็บอกว่า "แล้วแต่นางเลย โตๆ กันแล้ว ไม่ได้คุยอะไรกัน ที่ในรายการก็คือแซวเพื่อความบันเทิงเฉยๆ ไม่ได้คิดว่ามีหรือไม่มี เพราะไม่เคยถาม ซึ่งแม่แอฟเขินไปไม่ถูก ก็เป็นสไตล์เขา ไม่ใช่แนวโต้ตอบ"

โดยส่วนตัวแม่ชมยังบอกอีกด้วยว่า แม่แอฟเป็นคนที่รักตัวเอง รักลูกสาวอย่างน้องปีใหม่ เคารพการตัดสินใจเขาอยู่แล้ว เขาทำอะไรก็งามไปหมดเลยไม่ได้อะไร เขาไม่เคยหลุดอะไร แต่ก็ทำเพื่อความบันเทิง เซอร์วิสให้แฟนๆ อะไรก็ได้ที่ทำให้เขามีความสุข เขาเป็นคนดีจริงๆ จิตใจดี และเห็นทำงานให้ลูก ถ้ามันมีแล้วปวดหัว อย่ามี ซึ่งรุ่นนี้รู้อยู่แล้วแบบไหนที่ทำให้ปวดหัว และยืนยันว่า ยังไม่รู้คนนั้นคือใครแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com