วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

เกิดอะไรขึ้น! หลัง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ตัดพ้อแบบนี้

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 29 กรกฏาคม 2566 - 12:14

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงดีคลื่นลูกใหม่ ที่อายุยังน้อยของวงการลูกทุ่งไทย สำหรับลูกทุ่งสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น น้องสาวของ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับบทเพลงที่ดังกระหึ่มสนั่นลั่นทุ่ง ไม่ว่าจะวัยไหนก็ต้องร้องตามกันได้กับ เพลงได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งถ้าใครได้ติดตามก็จะเห็นว่า ลิลลี่ ทั้งทำงาน ทั้งเรียนไปด้วย บอกเลยว่าเด็กคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ ลิลลี่ ก็ได้ออกมาร่ายยาวซึ้งๆ บอกความรู้สึกในใจที่มีต่อค่ายเพลง ซึ่งจับใจความได้ว่า “ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ DM เป็นบ้านหลังแรกของลิลลี่ที่อยู่แล้วอุ่นใจ และมีความสุขที่สุด เป็นบ้านที่อยู่กันแบบครอบครัว ลิลลี่อยู่ตรงนี้ จุดนี้มา 4 ปี เรารู้สึกว่าพอใจในจุดนี้แล้ว มีคนที่คอยเคียงข้าง ถ้าวันนึงต้องยุบค่ายไป หรือปิดค่ายไป ก็คงใจหายไม่น้อยเลย ทุกวันนี้เลยพยายามทำงาน ร้องเพลง เพื่อให้มีคนคอยติดตาม ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อยากขอบคุณเอฟซีทุกคน ที่คอยติดตามและซัพพอร์ตมาตลอด สัญญาว่าจะตั้งใจทำงานให้ดี”

ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าตัว เพราะ ลิลลี่ ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความสั้นๆ เอาไว้ว่า หมดไฟในการทำเพลง (อิโมจิรูป 2 นิ้ว)

โดยทางด้านเฟซบุ๊กของ “แม่เกตุ” ได้โพสต์ตัดพ้อชีวิตเช่นกันว่า “ทุกอย่างมันมีเวลาของมัน เป็นคนที่เข้มแข็งมาตลอดคืนนี้ขอร้องไห้สักคืน เเละ ถ้าทุกอย่างมันสายเกินไปก็จงยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น”

\r\n

งานนี้ด้านพี่สาว เจนนี่ ก็ได้ตอบกลับคอมเมนต์เอาไว้ว่า อย่าปล่อยให้เรื่องอื่น มามีผลต่อความสามารถของเรา ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดก็พอ อีกทั้งคุณแม่ก็ได้คอมเมนต์เอาไว้ว่า แม่อยู่ข้างน้องเสมอนะ​รักที่สุด

งานนี้ทางด้านคนในวงการ และแฟนๆ ก็แห่เข้ามาคอมเมนต์ ให้กำลังใจเจ้าตัวกันอย่างมากมายเลยทีเดียว อาทิ สู้นะคนเก่งรอชมผลงานอยู่นะ, สู้ๆนะคะน้องลิลลี่ ทุกคนรอชมอยู่นะ, รักนะคะคนดีคนเก่ง, สู้ๆต่อครับน้อง จัดให้หวาน, หมดไฟพักเติมไฟได้แต่อย่าให้ไฟมอด, พักซักแปป แล้วค่อยกลับมาใหม่, สู้ๆ นะน้อง เป็นต้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com