วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567
SHARE

ชาวเน็ต วิจารณ์ หลัง อ้วน รังสิต อัดคลิปวิดีโอง้อ มะม่วง

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 30 กรกฏาคม 2566 - 13:54

จากกรณีที่พระเอกดัง อ้วน รังสิต และ ภรรยาสาวเกาหลี ปาร์คฮยอนซอน หรือ มะม่วง มีเรื่องทะเลาะกันอย่างรุนแรง ฝ่าย อ้วน ถึงขั้นพลั้งปากไล่ภรรยากลับเกาหลี ทางด้าน มะม่วง เองก็ได้อุ้มลูกบินกลับประเทศบ้านเกิดจริงๆ อ้วน จึงออกมาตั้งกล้องอัดคลิปวิดีโอขอโทษ อีกทั้งยังบอกด้วยว่า จะไปง้อภรรยาถึงประเทศเกาหลี เพื่อขอให้ยกโทษให้ และกลับมาใช้ชีวิตครอบครัวกันเหมือนเดิม ซึ่งทาง อ้วน ที่ได้บินไปยังประเทศเกาหลี เพื่อทำการง้อ มะม่วง จนล่าสุดก็ได้คืนดี และปรับความเข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

ถึงแม้ทาง อ้วน รังสิต จะบินไปง้อภรรยาถึงประเทศเกาหลีจนสำเร็จ ซึ่งก็มีแฟนคลับหลายๆ คนต่างก็ยินดีและแสดงความดีใจกับทั้งคู่ที่กลับมาคืนดีอีกครั้ง แต่ชาวทวิตเตอร์บางส่วนไม่เห็นด้วยกับการที่ อ้วน รังสิต ได้อัดคลิปวิดีโอระหว่างที่ง้อภรรยาสาว โดยมองว่าการทำแบบนี้เหมือนใช้สื่อโซเชียลกดดันภรรยา อีกทั้งหลายๆ คนยังกังวลเกี่ยวกับเรื่อง Privacy ของมะม่วงอีกด้วย

หลังจากที่คลิปนี้ได้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวทวิตเตอร์ออกมาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ แกคนที่ดูสองคลิปนี้คือ ไม่รู้สึกอะไรกันเลยเหรอ นี่ไม่รู้สึกอยากดูเลยอะ คือไม่มี Privacy เลย แล้วคือโชว์ด้านลบๆ ของบ้านออกมาให้สาธารณชนดูเป็นคอนเทนต์ เป็นยอดวิว เป็นเงินอะนะ

เขาดีกันละก็ดีใจด้วยหวังว่าจะทำได้อย่างที่ปากพูด แต่ดูแล้วมันก็ตลก 55555555555 จะง้อยังต้องทำคอนเทนต์ถ่าย จนผู้หญิงถามถ่ายทำไม คือต้องให้คนรู้ทุกการเคลื่อนไหวของจริง 555555555

คือในคลิปลูกเขาอยู่ด้วยตลอดเลยอ่ะ ขอพูดจากปาะสบการณ์ตอนเด็ก ที่เคยอยู่ในสถานการณ์เดียวกับน้อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือคอนเทนต์ แต่มันฝังในใจเด็กคนหนึ่งไปจนโตเลยนะ การเห็นแม่ร้องไห้ เห็นผู้ใหญ่ทะเลาะกัน emotional มากๆ คือมีลูกเมื่อพร้อมเนอะ ถ้ายังควบคุมตัวเองไม่ได้ก็พักก่อนเนอะ

\r\n

ยุคเรามาถึงการง้อภรรยาด้วยการถือกล้องถ่าย ตอนที่เขา vulnerableที่สุด อ่อนเเอที่สุด ลง social เรียก likes เเล้วเหรอ ทั้งๆ ที่คนนั้นเป็นคนที่เราควรจะรักที่สุด ให้เกียรติที่สุด? มันควรเป็น private thing ไหมอะ หลังบ้านอะ เเต่ใดๆ คือยินดีกับครอบครัวเขาด้วยแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com