วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

ปู่ไพวงษ์ โพสต์รูปกลางไอจี หลัง น้องปีใหม่ เผยความในใจ เรื่องนี้

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 30 กรกฏาคม 2566 - 15:09

เรียกว่าเป็นสาวโสดที่เนื้อหอมที่สุดในนาทีนี้ สำหรับนางเอกคุณแม่ลูกหนึ่ง อย่าง แอฟ ทักษอร ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกจับตามองไปเสียหมด โดยเฉพาะเรื่องความรักครั้งใหม่ ที่ถูกแฟนๆ จับจิ้นกับ 3 หนุ่มคนดังอย่าง ตี๋ ธนพล, ทิม พิธา และ นนกุล ชานน แต่ แอฟ ก็ออกมาปัดสานสัมพันธ์กับหนุ่มๆ ที่เป็นข่าว พร้อมเผยว่า ทุกคนเป็นพลังงานที่ดีให้กับตน แต่ขอปิดเงียบ ไม่เปิดตัวหนุ่มที่กำลังคุย อยู่ในขณะนี้ ล่าสุด แอฟ ก็ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ Chairs to Share EP.4 ทางช่องยูทูบของ THE STANDARD POP ซึ่งในบางช่วงบางตอนมีคลิปวิดีโอที่ น้องปีใหม่ พูดถึง แม่แอฟ จนทำเอาเจ้าตัว ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว!

ซึ่งภายในคลิปลูกสาว น้องปีใหม่ ได้พูดความในใจถึง แม่แอฟ จนทำเอาน้ำตาไหลกลางรายการ โดย น้องปีใหม่ ได้พูดเอาไว้ว่า “แม่ของหนูเป็นคนอ่อนโยน แม่พูดจาเพราะ ไม่เคยพูดคำหยาบเลยค่ะ ไม่เคยพูดเพ้อเจ้อ เป็นคนพูดสั้น ไม่ได้พูดยาวๆ คุณแม่ก็ใจดีนะคะ แต่ก็ดุบางครั้งนะคะถ้าปีใหม่ทำผิด คุณแม่ก็ดุแต่จะดุสั้นๆ ก็กลัวคุณแม่เหมือนกัน แต่ก็เข้าใจเวลาคุณแม่ดุ

ที่หนูประทับใจคือ คุณแม่ขยันมากค่ะ เหนื่อยมาก หนูเข้าใจนะคะ คุณแม่กลับมากล่อมนอน แทนที่คุณแม่จะไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดไปนอน ก็มาดูแลปีใหม่ คุณแม่เป็นคนใจดี เรียบร้อย ใจดีกับทุกคน สุภาพมากเลยค่ะ ชอบที่คุณแม่เป็นแบบนี้ ปีใหม่อยากเป็นเหมือนคุณแม่

สิ่งที่อยากบอกคุณแม่คือ หนูรักคุณแม่ที่สุดในโลกมากกว่าใครในโลกนี้เลยค่ะ ขอบคุณที่คุณแม่ดูแลปีใหม่ สั่งสอนปีใหม่อย่างดี ปีใหม่ก็จะดูแลคุณแม่เหมือนกันค่ะ และก็ขอโทษที่บางครั้งหนูอาจจะเป็นเด็กดื้อ ไม่ฟังคุณแม่ แต่สัญญาจะไม่เป็นแบบนั้นอีกแล้วค่ะ ถ้าคุณแม่เหนื่อยจากการทำงาน ก็พักได้นะคะ หนูสัญญาหนูจะไม่ใช้เงินเยอะค่ะ (แอฟร้องห้ะ) รักคุณแม่มากเลย”

ล่าสุด ปู่ไพวงษ์ ก็ออกมาโพสต์คลิปถึงหลานสาว หลังได้ฟังความในใจ น้องปีใหม่ ที่มีต่อคุณแม่ ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า คุณปู่คิดถึงคุณปีแน่ๆเรยค่ะ,เอ็นดูคุณปู่ คิดถึงหลานแน่เลยค่ะ

\r\n


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com