วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567
SHARE

ณวัฒน์ ฟาดเดือด น้ำเพชร อิสรีย์ มิสแกรนด์เลย พร้อมสั่งลบทุกอย่างให้หมด

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 1 สิงหาคม 2566 - 13:34

กลายเป็นประเด็นดรามาสุดร้อนแรงสนั่นโซเชียล จากกรณีที่ น้ำเพชร อิสรีย์ ธรากูพิพัฒน์ หรือ น้ำเพชร มิสแกรนด์ หนึ่งในผู้เข้าประกวดรอบออดิชั่น ของเวที มิสขี้เมา 2024 ได้เผยความในใจบนเวทีทั้งน้ำตาว่า อยากให้ทุกคนจดจำตนในฐานะ น้ำเพชร อิสรีย์ และอยากลบภาพจำมิสแกรนด์ เพราะที่ผ่านมาต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่เคยมีใครจำว่าตนคือ น้ำเพชร อิสรีย์

ต่อมาทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่แห่งเวทีมิสแกรนด์ ก็ออกมาไลฟ์สดฟาดเดือดต่อทันที โดยระบุว่า “พูดทำไม อย่าเอาเท้ามาขยี้ไม่ได้นะ โดยเฉพาะคนที่เราเคยเมตตา เคยเปิดช่องให้เปิด ไม่อยากใช้ก็แค่ลบ ไม่เห็นต้องแอ็กติ้งบีบน้ำตาร้องห่มร้องไห้ น้ำตาก็ไม่ออกนะ ร่าเริงจะตาย คนไม่ดีก็ต้องแบล็กลิสต์ มีกินทุกวันนี้ก็แกรนด์ พูดได้เลย ถ้าทำแบบนี้คุณจะไม่มีวันเจริญ เดี๋ยวจะโทรไปหาพี่เอ บริษัทเซ้นส์ด้วย บริษัทใหญ่ๆ จะโทร.ไปบอกให้หมด แย่มาก แล้วจะมาประกวดหาสวรรค์วิมารอะไร

จำไว้นะ ขอให้เจริญลงฮวบๆ ขอให้สินค้าที่หนูพรีเซ็นต์ขายไม่ออก ไปเรียนวิธีอยู่ในสังคมบันเทิงมาก่อน เขาไม่ทำกันหรอกจ้ะ ให้ความยุติธรรมผมด้วย ผมถูกเด็กรังแกก่อนนะ เด็กปฏิเสธ รังเกียจแบรนด์ผมก่อนนะ อยากลบแกรนด์ออกไปสักที ร้องไห้ ไม่อยากให้คนคิดว่าแกรนด์ เอาเลย ตามสบาย มาจากไม่มีค่า ฟอลโลเวอร์หลักพัน วันนี้คิดว่าดังมากแล้วใช่ไหม หรือคนที่จะอยู่ด้วยจะทำให้ดีได้ ก็ไม่เป็นไร ก็เป็นเรื่องของคุณ นางงามทุกคนที่ยังเซ็นในสัญญา ห้ามยุ่งเกี่ยวกับนางงามคนนี้เด็ดขาด ไม่ว่างานหรือส่วนตัว ฝากเตือนชาล็อต ออสตินด้วยนะ ผมไม่สามารถกำหนดชีวิตคนอื่นได้ และบอกว่าถ้าทุกงานมีคนนี้ไปสมทบ จะไม่ไปทำงาน บังเอิญเจอกันก็วิ่งหนี ไม่มีคำว่าบังเอิญ จากนี้จะไม่มี เพราะเขย่งมาหลายรอบแล้ว

ภาพจาก nawat.tv

รูปที่เกี่ยวข้อง ถ่ายกับมิสแกรนด์ลบให้หมด ถ้าไม่ลบขออนุญาตเก็บค่าใช้จ่าย นับจากนี้เป็นต้นไป ผู้หญิงคนนี้ไม่มีสิทธิ์ใช้มิสแกรนด์ ไปไหนห้ามต่อท้ายว่ามิสแกรนด์ ถ้าเรียกผมจะขอเก็บค่าใช้จ่ายเป็นการแอบอ้าง จำไว้เลยนะ สินค้าใดก็แล้วแต่ คนไม่นึกถึงบุญคุณคน ไม่นึกถึงหน้าตาผู้หลักผู้ใหญ่อย่ามาเอามาใช้งาน เดี๋ยวจะส่งแมสเซสไปหาคนที่เขาคิดว่าเขาพึ่งได้ สังคมนี้แคบมาก ทำไมจะไม่รู้ว่าเขาไปเกาะใครอยู่ จะบอกว่าทำแบบนี้ไม่ดีนะ

ภาพจาก nawat.tv

ต่อไปนี้ห้ามขึ้นมาห้องชาล็อต ห้ามเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น ไม่รู้พวกนี้มันแอบแฝง มันชอบมาเที่ยวแล้วเอาอะไรมาที่ห้องหรือเปล่า ใจมันร้าย ไม่ต้องให้ชาล็อตคบคนแบบนี้ ปัญหาชาล็อตไม่รู้มาจากพวกนี้หรือเปล่า คิดมาหลายรอบแล้ว แนวมั่น ถ้ามั่นขอให้มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันกว่านี้แล้วกัน อย่ามั่นผิดที่”

ภาพจาก nawat.tv
\r\n

เมื่อมีคลิปเผยแพร่ออกไป ทำให้ฝ่ายของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่แห่งเวทีมิสแกรนด์ ออกมาฟาดเดือดกลางไลฟ์สด พร้อมกับออกแถลงการณ์ให้ น้ำเพชร ยุติใช้ชื่อและตำแหน่งมิสแกรนด์ โดยเผยว่า ให้ลบทุกอย่าง รวมถึงรูปคู่กับมิสแกรนด์ที่ยังมีสัญญาอยู่กับทางบริษัท เช่น รูปคู่กับชาล็อต ให้เสร็จสิ้นไม่เกินเวลา 14.00 น. ของวันนี้ (1 ส.ค. 2566) หากหลังจากเวลานี้ หมายถึงยินดีชำระค่าลิขสิทธิ์ เสียค่าใช้จ่ายทุกกรณี หากยังมีการปรากฏอยู่ จึงประกาศต่อสาธารณะเพื่อเป็นหลักฐานทางกฎหมาย

ภาพจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttvแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com