วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566
SHARE

ตั๊กแตน ชลดา เคลื่อนไหวแล้ว ควง ผจก. ชี้แจง ปมดราม่า

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 2 สิงหาคม 2566 - 19:17

หลังจากที่เกิดกรณี ตั๊กแตน ชลดา ออกมาโพสต์แรงถึง กะเทยเพื่อนรักนักร้องลูกทุ่ง ซึ่งหลายคนได้โยงไปที่คู่เพื่อนรักอย่าง จ๊ะ นงผณี และ เอม วิทวัส ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาชี้แจง พร้อมลั่นแรง ถ้าไม่จบไปเจอกันที่รายการโหนกระแส ล่าสุดทางด้าน ตั๊กแตน ชลดา ก็ควงผู้จัดการออกมาไลฟ์สดชี้แจงแบบหนังคนละม้วน!

ล่าสุด ตั๊กแตน ควงผู้จัดการออกมาไลฟ์สดชี้แจงว่า เรื่องทั้งหมดไม่เกี่ยวกับ เอม วิทวัส แต่กระเทยที่พูดถึงคนนั้นก็คือแดนซ์เซอร์ของ จ๊ะ นงผณี โดยเผยว่า “ที่จ๊ะบอกว่าเจอหน้าพี่ไหว้ทุกครั้ง ถามหน่อยว่าไหว้ตอนไหน หรือว่าพี่ต้องไหว้น้องก่อน หรือว่าพี่ความจำเลื่อม น้อวไม่เคยไหว้พี่มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ขอโทษนะพี่โตมาในสังคมที่ผู้ใหญ่สั่งสอน

ส่วนเรื่องที่จ๊ะบอกว่า วันที่เล่นงานคอนเสิร์ต ตั๊กแตนกับจ๊ะไม่ได้เจอหน้ากัน ขอโทษนะ เจ้าภาพนั่งอยู่ตรงหน้าพี่ตั๊กแตน แล้วน้องจ๊ะนั่งอยู่ข้างเจ้าของงานวันเกิด เราไม่ได้เจอกันตรงไหน พี่ยังหันไปสบตาอยู่เลย โทษนะบางทีเขาอาจจะเมาเยอะนะ อาจจะจำผิดจำถูก อาจจะจำไม่ได้ เพราะน้องเขากินไวน์ไง เลยจำไม่ได้ถ้ามันไม่ใช่อย่างครูชาติโพสต์ เขาไม่ได้โพสต์อย่างนั้นแน่นอนว่าน้องเขามาเบะปาก

แล้วที่บอกว่ามีแชตลับ เขาบอกว่าเขาโทรไปหาพี่ท็อป ตั๊กแตนเคยพูดเหรอว่ามีแชตลับ คือต้องบอกว่าเลยไม่ได้มีแชตลับ จะฟังอะไรต้องดูนิดนึง ก็ไม่รู้ว่าไปสื่อสารกันยังไง ซึ่งหลักฐานเราก็ยังมีอยู่ ยืนยันว่าไม่มีโพสต์ลับ ถ้าเรามีโพสต์ไปตั้งนานแล้ว

ส่วนที่พูดบอกว่าติดต่อตั๊กแตนต้องติดต่อผู้จัดการหวานหวานเท่านั้น คือน้องเลือกโทรหาคนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง น้องลองติดต่อผู้จัดการพี่หรือยัง มันคือมารยาททางสังคมนะคะ เบอร์หวานหวาน มีหมดทางโซเชียล ทำไมไม่โทร แล้วพี่จะโทรไปเพื่ออะไร เพราะพี่เสียความรู้สึก พี่ไม่จำเป็นต้องคุย หรือสานสัมพันธ์กับคนที่ไร้มารยาท น้องเมาจนลืมทุกอย่างเลยเหรอ น้องลืมว่างานวันที่ 8 เจอพี่ แต่น้องพูดว่าเราไม่ได้เจอกัน เราก็ไม่ได้ขนาดว่าน้องต้องมาไหว้ แต่น้องจุดประเด็นขึ้นมาเอง เราเลยถามว่าน้องไหว้พี่ตอนไหน

ส่วนประเด็นที่ไปเจอในรายการโหนกระแส ไปเพื่ออะไร ไปทำไม อยากเคลียร์ทำไมไม่โทรมา คนอยากเคลียร์ต้องโทรไม่ใช่ดีแต่พูด น้องเขาพูดเยอะ เปิดประเด็นมาเอง พร้อมบอกอีกว่า เจอกันไม่ไหว้ น้องไม่เคยไหว้พี่อยู่แล้ว น้องไม่เคยเคารพรุ่นพี่อยู่แล้ว น้องรู้ตัวเองดี เอาเป็นว่า หลักๆ คืองานวันเกิดวันที่ 8 เมษายน ยืนยันไม่เกี่ยวกับเอม และอะไรที่เรารู้ตัวว่าเราผิดก็ไม่ต้องแถ แค่ยอมรับตรงๆ แค่นั้นเอง ก็เกลียดก็เกลียด เชิญเกลียดพี่ตามสบาย ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตตั๊กแตน”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com