วันพุธที่ 17 เมษายน 2567
SHARE

มนต์สิทธิ์ เคลื่อนไหวแล้ว โผล่คอมเมนต์ กลางเฟซบุ๊ก ตั๊กแตน

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 4 สิงหาคม 2566 - 14:58

จากกรณีที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ตั๊กแตน ชลดา ออกมาโพสต์ฟาดถึง จ๊ะ นงผณี และ เอม วิทวัส จนเกิดเป็นดรามาสุดเดือดกลางโซเชียล ต่อมาสาว ตั๊กแตน ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ เอม วิทวัส ที่ทำให้โดนทัวร์ลง และยอมรับว่าตนใช้อารมณ์มากเกินไป ทั้งนี้ยังไม่มีการออกมาขอโทษนักร้องรุ่นน้องแต่อย่างใด ซึ่งทาง จ๊ะ เองก็เผยว่า ส่วนตัวจบดรามาตั้งแต่ไลฟ์สดครั้งก่อนแล้ว พร้อมยืนยันว่าไม่เคยพูดถึง ตั๊กแตน บนเวที แต่เป็นการต่อว่าโบรกเกอร์ที่จัดคิวงานเพียงเท่านั้น

โดยทางด้าน ตั๊กแตน ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เนื่องจากได้มีการโทรเคลียร์และขอโทษ เอม วิทวัส เป็นการส่วนตัว พร้อมยอมรับว่าตนเข้าใจผิดเอง ระบุว่า เมื่อคืนแตนแทบไม่ได้นอนเลย กดย้อนดูไลฟ์สดของตัวเอง อ่านความคิดเห็นของแฟนคลับ รวมถึงคนที่ผ่านเข้ามาดูไลฟ์แล้ว เเตนก็รู้สึกผิดหวังกับตัวเองมาก มันก็จริงอย่างคนเขาว่าแหละ แตนใช้อารมณ์มากเกินไป

วันนี้แตนเลยอยากมาขอโทษเอม ที่ไปคิดเอง ว่าน้องด่าแตน ทั้งๆ ที่ถ้ามีปัญหา ก็ควรจะถามน้องตรงๆ แตนเสียใจที่ทำให้คุณย่าเอมร้องไห้ แตนเพิ่งรู้ว่าเอมเป็นแฟนเพลงแตน และร้องเพลงแตนบ่อยๆ เรื่องมันจะไม่ลุกลามใหญ่โต ถ้าแตนเลือกที่จะลดอารมณ์ตัวเอง และโทรคุยตรงๆ ตั้งแต่แรก แตนย้อนกลับไปเปลี่ยนแปลงความผิดพลาดที่เกิดขึ้นไปแล้วไม่ได้ แต่แตนจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกในอนาคต วันนี้แตนได้โทรคุยและขอโทษเอมเป็นการส่วนตัวแล้ว น้องน่ารักมาก รับฟังและเข้าใจแตนทุกอย่าง แตนจึงอยากจะขอโทษเอมและขอโทษทุกคนด้วยที่ทำให้ผิดหวังค่ะ จากใจ ตั๊กแตน ชลดา

ซึ่งล่าสุด นักร้องรุ่นใหญ่วงการเพลงลูกทุ่งอีกคนอย่าง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ก็ออกมาคอมเมนต์ กลางเฟซบุ๊ก ตั๊กแตน ชลดา หลังมีปมดราม่ากับรุ่นน้อง จ๊ะ นงผณี

โดย มนต์สิทธิ์ คำสร้อย นั้นได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “รักกันไว้เถิดคนลูกทุ่งเรา เธอเเละเขาก็เบอร์ 1 พอๆกัน ไม่มีใครเหนือใครครับ เก่งความสามารถกับเก่งการร้องเพลงก็พอครับ อยากให้น้องทั้ง 2 หันหน้าคุยกัน จะจบแบบแฮปปี้ แฟนเพลงก็จะยิ่งรักทั้งคู่มากขึ้นครับ”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com