วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567
SHARE

เผยโฉมหน้า ว่าที่เจ้าบ่าว ปู ไปรยา งานดีจน บุ๊คโกะ ยิ้มไม่หุบ

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 4 สิงหาคม 2566 - 21:02

ขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "ปู ไปรยา" หลังจากเจ้าตัวออกมาประกาศข่าวดีว่าถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ อายุห่าง 12 ปี ขอแต่งงาน และเตรียมเข้าพิธีวิวาห์ไกลถึงอเมริกาในปลายปีนี้

ล่าสุดสาว "ปู ไปรยา" ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการแฉ พูดถึงแฟนหนุ่มคนนี้ให้ได้ฟังกัน แถมงานนี้ว่าที่เจ้าบ่าวก็ได้มาเฝ้าสาวปูในระหว่างที่ถ่ายรายการถึงสตูดิโออีกด้วย โดยในรายการ ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง "ปู ไปรยา" เล่าว่า… "คนนี้แม่เจอแล้วบอกว่าน่าจะเป็นสเป็กปู ก็เลยแนะนำ ตอนนั้นก็บ่นแม่เหมือนกันว่าหาเองได้ แล้วตอนนั้นก็ไม่มีใคร ตัดใจแล้วไง ช่วงก่อนโควิดด้วย ก็ไม่อยากคุยกับใครเลย"

"ความสัมพันธ์เริ่มจากการเป็นเพื่อน ก็คุยกัน ก็เริ่มสนิทขึ้น กลายเป็นคนที่ปรับทุกข์คุยกันตลอด ตอนที่พ่อปูป่วยทำบอลลูนหัวใจ แล้วตอนนั้นปูอยู่อเมริกา ก็เป็นเขาที่เข้าไปดูแล ไม่เคยมีใครทำให้ปูและครอบครัวแบบนี้ ทั้งๆ ที่ไม่ได้รู้จักเราดี แต่กล้าไปเฝ้าพ่อเรา"

สาว "ปู ไปรยา" ยังบอกอีกด้วยว่า… "อะไรที่มันเป็นของเรามันก็หนีไม่พ้น อะไรที่มันไม่ใช่ฝืนแทบตายมันก็ไม่ใช่ อะไรที่เป็นของเรามันก็จะง่าย เลยอยากบอกผู้หญิง เคล็ดลับในการหาความรัก อะไรที่มันง่าย ไม่ต้องพยายามมาก นั่นแหละใช่ อะไรที่เราต้องเปลี่ยนตัวเองมากๆ อันนั้นไม่ใช่"

"ถามว่ารู้ไหมว่าคนนี้รวยขนาดนี้ ไม่รู้จริงๆ ที่ผ่านมาคนจีบมันก็แนวนี้อยู่แล้ว แต่สิ่งที่ประทับใจที่สุดในชีวิตก็คือคนที่รับฟังเราจริงๆ รับฟังทุกปัญหา เป็นคนตั้งใจทำงาน เป็นคนไม่เล่นโซเชียล วันๆ ทำงานอย่างเดียว"

\r\n

"การที่เราได้เจอคนที่มีวินัยในการทำงานเท่ากับเรา เพราะปูก็มีวินัยในการวิ่งหางาน วิ่งหาความฝัน มันก็เลยเข้ากันได้เพราะเป็นคนที่ทำงานหนักทั้งคู่ ที่ผ่านมาต้องอธิบายตลอดว่าทำไมต้องไปทำงาน แต่ตอนนี้ไม่ต้องอธิบายแล้ว เพราะทั้งคู่รู้ว่างานคือสิ่งสำคัญ"

"เขาเป็นคนแรกที่ไม่เล่นโซเชียล เขาเป็นคนที่ไม่แคร์ว่าต้องลงรูปคู่ ไม่แคร์อะไรเลย มีตัวตนที่อยู่นิ่งๆ แล้วก็จีบแบบเงียบๆ จีบแบบการรับฟัง โทรคุย ไม่หวือหวา ไม่มีการไปกินข้าว ซื้อดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็ชวนทีมงานปูไปกินข้าวด้วย เขาเป็นคนรักครอบครัว รักเพื่อน รักทีมงานปู เป็นคนอบอุ่น และเป็นคนดีมาก"

ขณะเดียวกัน ทางด้าน มดดำ บอกอยากเห็นหน้าลูกเขย กล้องก็แพลนไปหา พบว่ามานั่งรอ ปู ไปรยา อัดรายการอยู่ด้วยนั่นเอง บอกเลยว่า แม้แก่กว่า สาวปู 12 ปี แต่หล่องานดีเวอร์ ทำเอา บุ๊คโกะ ยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ ปู ไปรยา ก็ได้เผยว่า ตอนคุณพ่อป่วย ก็มีว่าที่เจ้าบ่าวคนนี้ที่ไปดูแลคนแรก ทั้งที่ไม่เคยมีใครมาทำอะไรให้ตนกับครอบครัวแบบนี้เลยแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com