วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567
SHARE

จอย แฟน ปีเตอร์ เปิดตัวลูกชายวัย 15 ปี

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 6 สิงหาคม 2566 - 15:55

จากกรณีหลังมีการออกมาเปิดเผยเรื่องราวความรักของ ปีเตอร์ ธูนสตระ นักแสดงหนุ่มสาย ฝ. จากละครเรื่อง “ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด” ที่หลายคนจดจำคุ้นหน้าคุ้นตาและ จอย สุจิตรา ภรรยาสาวชาวไทย ที่ล่าสุดมาออกรายการ คุยแซ่บShow เล่าถึงเส้นทางความรักกว่า 12 ปี เจอโดนบูลลี่หนักต่างๆ นานาว่า ไม่เหมาะสม

โดยก่อนหน้านี้ จอย เคยโพสต์รูปขณะรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยมีปีเตอร์คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง ก่อนจะมีชาวเน็ตบางคนเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองที่ว่า จำได้ว่าผู้ชายคนนี้เคยเล่นละคร และยังบอกอีกว่ารูปนี้เหมือนรูปตัดต่อ ไม่เชื่อว่าปีเตอร์คือแฟน ทำให้จอยออกมาโพสต์ยืนยันเป็นคลิปว่า ผู้ชายคนนี้คือแฟนของเธอจริง ๆ

นอกจากนี้ จอยยังได้ออกมาไลฟ์สด โดยอัดเป็นคลิปวิดีโอโพสต์ในช่องทาง TikTok ส่วนตัว โดยมีปีเตอร์ร่วมไลฟ์สดอยู่กับเธอ เพื่ออธิบายเรื่องที่ชาวเน็ตสงสัย โดยปีเตอร์ก็ขอบคุณที่ทุกคนติดตามดูช่องของจอย ทั้งยังบอกว่าจอยเป็นคนน่ารัก นิสัยดี

และเมื่อมีชาวเน็ตถามว่า ทั้งคู่มีลูกด้วยกันหรือเปล่า ปีเตอร์ก็ตอบว่า ไม่มีลูกนะครับ จอยเค้ามีลูกกับแฟนเก่า เรียนเก่ง น่ารักมาก นิสัยดีด้วย ต้องนับถือจอยที่เลี้ยงลูกเก่ง ทั้งยังบอกด้วยว่า จอยเป็นคนน่ารัก เก่ง ปีเตอร์ประทับใจ เพราะจอยสู้ชีวิต เจออุปสรรคแล้วก็ยังเดินต่อไม่ยอมแพ้ เดินต่อได้ด้วยรอยยิ้มตลอด คบกันมานานแล้ว เจอกันที่ห้างที่ทั้งคู่ไปกินข้าวด้วยกันบ่อย ๆ

เมื่อได้ยินปีเตอร์พูดดังนั้น ก็ทำเอาจอยซาบซึ้งขอบคุณปีเตอร์ ก่อนจะแพนกล้องเปิดตัวลูกชาย ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว แถมฉายแววหล่ออีกต่างหาก

\r\n

นอกจากนี้ จอย ยังโพสต์ถึงคนที่มาขอคำแนะนำอยากหาแฟนฝรั่งด้วยว่า หนูขอฝากถึงพี่ๆน้องๆทุกคนที่ทักเข้ามาที่อยากจะให้น้องแนะนำหรือหาแฟนฝรั่งให้ หนูขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าไม่สามารถทำให้ได้ค่ะ เพราะหนูไม่รู้จักฝรั่งหรือคนต่างชาติที่ไหนเลยค่ะ ที่หนูได้เจอกับคุณปีเตอร์ เจอกันด้วยความบังเอิญค่ะ และหนูไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ เขียนไม่เป็น อ่านไม่ออกค่ะ เข้าใจกันนะคะ ขอโทษด้วยจริงๆค่ะแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com