วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567
SHARE

ดาราดังสาว หลังไลฟ์สด 4 ชม.กวาดรายได้ครึ่งล้าน

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 9 สิงหาคม 2566 - 18:19

สุดปัง ต้นหอม ศกุนตลา เผยรายได้จากกการไลฟ์สดเพียง 4 ชั่วโมง ฟันรายได้กว่าครึ่งล้าน ลั่น ฝันที่จะปลดหนี้ 10ล้าน ไม่เกิน 2 ปี

ต้นหอม ศกุนตลา นักแสดงพิธีกรชื่อดัง ล่าสุดออกมาโพสต์เผยรายได้จากกการไลฟ์สดขายของสุดปัง ที่ฟันรายได้กว่าครึ่งล้าน จากการไลฟ์สดเพียง 4 ชม. ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว โดยระบุแคปชันว่า

" ใครไม่ชอบคนขี้อวด ก็ต้องอดทนดู จ่ะ! ชั้นอวด5555 4ชม. กับรายได้ 5แสนกงนี้ คือ อวดดดดด! ไม่ได้จะชวนมาขายอะไรทั้งนั้น อวดก็คืออวด กุมีแค่นี้ 555"

"4 ชม. กับยอดขาย ครึ่งล้าน !!!!! เอาซี้!!!! ฝันที่จะปลดหนี้ 10ล้าน ไม่เกิน2ปี สู้สิวะอิหอมมมม!!!! เกียมเปิดโต๊ะวีไอพีต่อ 5555"

และสาวต้นหอม ยังเปิดเผยว่า “ตอนนี้มีความสุขมากค่ะ ที่เราเอาเวลาว่างช่วงอยู่บ้าน แทนที่จะนอนเล่นดูซีรีส์ไปวัน ๆ มานั่งไลฟ์สดขายของออนไลน์ดีกว่า ล่าสุดไลฟ์เล่น ๆ ไป 4 ชั่วโมง ได้รายได้ 5 แสนกว่าบาท จริง ๆ ก่อนหน้านี้หอมก็จะไลฟ์สดขายโน่นนี่ตลอดอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ดวงเรามันมาแรงก็ขอเป็นแม่ค้าออนไลน์เต็มตัวไปเลยค่ะ ดังนั้นตอนนี้ทุกคนเรียกได้เต็มปากเลยว่า ต้นหอมคือแม่ค้าออนไลน์

ส่วนงานในวงการยังรับค่ะ ละครอาจจะเบาลง เพราะน้องปกป้องเริ่มโตแล้ว หอมอยากมีเวลาอยู่กับลูกให้มากที่สุด ส่วนงานพิธีกรงานอีเวนต์ต่าง ๆ ยังรับได้เหมือนเดิมนะคะ ส่วนงานแม่ค้าออนไลน์เราก็สามารถก็ทำควบคู่กันไปได้ในเวลาว่าง ๆ ใครจะเมาท์ว่างานหดต้องมาขายของ ไม่โกรธเลย ไม่สน ไม่แคร์ เอาเวลาไปทำมาหากินดีกว่าค่ะ

หอมขอใช้พื้นที่ประกาศผ่านสื่อตรงนี้เลยว่าห้ามทักมายืมเงิน เพราะค่าใช้จ่ายเยอะ หอมมีหนี้เยอะ ตั้งใจอยากปลดหนี้ทั้งหมด 10 ล้าน ให้ได้ภายใน 2 ปี ซึ่งเป็นหนี้ที่เกิดจากการทำธุรกิจที่ผิดพลาดในอดีต แต่หอมก็ไม่ซีเรียสค่ะ ขอเดินหน้าต่อดีกว่า”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com