วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566
SHARE

เพจดังชี้ สาเหตุทำ อุ้ม-บอล รักร้าว พร้อมเฉลยมือที่สาม?

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 9 สิงหาคม 2566 - 20:00

ถือว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตหลายคน ต่างจับตามองกันอย่างมาก ในเรื่องความสัมพันธ์ของ นักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา และสามี บอล กฤษณะ ซึ่งทาง อุ้ม ก็ได้ออกมาชี้แจงสถานะ พร้อมกับโพสต์ภาพรอยสักใหม่ ทับข้อความ AumBall ที่แขนของตัวเอง และได้ร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยมีใจความว่า ตอนนี้ อุ้ม-บอล นั้นได้จบความสัมพันธ์รักสามีภรรยาลงแล้ว เหลือเพียงพ่อแม่ของลูกสาวเท่านั้น เมื่อทุกอย่างมาถึงทางตันมันไม่สามารถไปต่อกันได้อีก และคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้ โดยไม่ขอลงรายละเอียดเรื่องราวในครอบครัว โดยทางด้านเพจดังอย่าง ข่าวบันเทิงช่อง 8 ก็ได้ออกมาเผยถึงต้นตอสาเหตุ ที่ทำให้ความรักของทั้งคู่นั้นต้องหยุดชะงัก

ล่าสุดทางเพจดังข่าวบันเทิงช่อง 8 ได้ออกมาเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ความรักของ อุ้ม-บอล ไม่สามารถไปต่อได้ โดยทางพิธีกรได้บอกว่าทั้งคู่นั้นเริ่มมีปัญหามาตั้งช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้เผยว่าบอลมีการนอกใจอุ้มจริงๆ ไปคบกับใกล้ตัวในที่ทำงาน ซึ่งยืนยันว่าไม่ใช่ผู้จัดการอุ้มแน่นอน

และพิธีกรยังได้เล่าอีกว่า อุ้ม-บอล นั้นทะเลาะกัน มีปัญหากันบ่อย เป็นเรื่องปกติ โดยเริ่มแรกมีปัญหาเรื่องการทำหน้าที่ภรรยา โดยอุ้มนั้นโฟกัสกับการเลี้ยงลูกเป็นอันดับแรก เพราะเธอมีความเป็นแม่สูง เลี้ยงลูกเองทั้งหมด และมีอยู่ช่วงหนึ่งที่อุ้มโฟกัสเรื่องลูกอาจทำให้เหนื่อย จนจุดหนึ่งอาจจะไม่ได้โฟกัสสามี ซึ่งอุ้มเคยเล่าว่า ตั้งแต่มีลูกก็ไม่เคยมีอะไรกับบอลมาประมาณ 3 ปี แรกๆ สามีเข้าใจ แต่หลังๆ ก็เริ่มเรียกร้อง แต่อุ้มก็ให้เหตุผลว่าเหนื่อยเพราะต้องเลี้ยงลูกทั้งวัน

ปัญหาเรื่องต่อมาคือรายจับรายจ่ายในครอบครัวมีปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน โดยปัญหาทั้งสองเรื่องนี้ทั้งคู่ก็พอประคับประคองกันไปต่อได้ แต่ล่าสุดเมื่อมีปัญหาเรื่องการนอกใจ อุ้มรับไม่ได้จึงตัดสินใจแยกทางเดินตามที่เป็นข่าวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com