วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

หนิง ปณิตา ทวงเงิน เมย์ พิชญ์นาฏ กลางวงสื่อ หลังเคยตกลงกันไว้

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 17 สิงหาคม 2566 - 14:58

หลังจากที่สาว “เมย์ พิชญ์นาฏ” ประกาศข่าวดี กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในปลายปี งานนี้ “หนิง ปณิตา” พี่สาวคนสนิท ดีใจสุดๆ ที่เห็นน้องสาวจะเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว พร้อมกับทวงเงินตามที่สัญญาผ่านสื่อ หลังเคยตกลงกันไว้ว่าถ้าใครแต่งงานก่อนซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” จะต้องจ่ายเงินให้อั้ม 1 แสน และให้หนิง 5 หมื่นบาท รวมทั้งสัญญาการเลี้ยงข้าวสิ้นสุดลงด้วย

โดยก่อนหน้านี้ “เมย์ พิชญ์นาฏ” เผยข้อตกลงที่สัญญาไว้กับ “อั้ม พัชราภา” ใครแต่งงานก่อนต้องจ่าย โดย “เมย์ พิชญ์นาฏ” ได้แต่งงานก่อน เลยต้องจ่ายให้กับ “อั้ม พัชราภา” เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาทเลย เรียกได้ว่า “อั้ม พัชราภา” รับทรัพย์เต็มๆ แต่ทั้งนี้ชาวเน็ตก็บอกว่าสิ่งที่ “อั้ม พัชราภา” จะให้ “เมย์ พิชญ์นาฏ” เป็นของขวัญแต่งงานมูลค่าเกิน 100,000 อย่างแน่นอน

ล่าสุด “หนิง ปณิตา” ทวงเงิน “เมย์ พิชญ์นาฏ” กลางวงสื่อ ตามข้อตกลงที่ตกลงกันไว้ ซึ่ง “หนิง ปณิตา” ได้กล่าวว่า “...ในที่สุดก็ได้เป็นฝั่งเป็นฝา ภาระการเลี้ยงข้าวทุกอย่างของหนิงจะจบไป เพราะมีข้อตกลงกันว่า ถ้าตราบใดยังไม่มีสามีเป็นตัวเป็นตนเวลาเจอกันเราต้องเลี้ยงข้าวเขา ฉะนั้นตอนนี้สัญญญาจบลงแล้ว

กรุณานำเงิน 1 แสนบาทไปจ่ายคุณอั้ม พัชราภา และ 5 หมื่นบาทมาจ่ายหนิง ปณิตา ตามข้อตกลง อันนี้ทวงออกสื่อเลยนะ เพราะตอนที่เราคุยกันเขาบอกเขาไม่มีทางเสียเงินแน่ๆ...”

และหนิงยังได้เล่าต่ออีกว่า เมย์ได้พูดว่าตอนที่ตกลงกันว่าตนนั้นไม่มีทางได้จ่ายแน่นอน และหนิงยังเผยถึงวินาทีที่เมย์โทรมาบอกข่าวดีว่าตนก็ก็ยังไม่เชื่อ แต่มันก็เกิดขึ้นจริงๆ แล้ว เธอก็ดีใจด้วย และหนิงยังได้เล่าถึงความรักของเมย์ว่า

เมย์เป็นคนที่ทุ่มเทในเรื่องความรักมาตลอดและหนิงก็เชื่อว่ามันจะเป็นอีกหนึ่งความรักที่เขาจะทำมันได้ดี ซึ่งหนิงได้เผยว่า แรกๆ มันเหมือนจะไม่มีวี่แวว แต่โชคชะตามันห้ามกันไม่ได้และในส่วนของเรื่องเพื่อนเจ้าสาวที่เหมือนจะเป็นการรวมตัวของตัวท็อปนั้น เรื่องแข่งกันสวยมันแล้วแต่ใครจะมอง แต่ไม่มีการแย้งซีนเจ้าสาวแน่นอนแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com