วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567
SHARE

บุ๊ค Take Me Out โอนเงิน 6.5 หมื่น คืน เอ พศิน แล้ว

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 19 สิงหาคม 2566 - 09:31

ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม เอ พศิน เรืองวุฒิ ได้ออกมาไลฟ์สด โดยในบางช่วงบางตอน เอ ก็ได้เล่านิทานเรื่องหนึ่งให้แฟนคลับฟัง โดยเจ้าตัวเล่าว่า ก่อนหน้านี้เคยคบสาวสวยคนหนึ่ง และผู้หญิงคนนั้นก็ได้ดูไลฟ์สดขายกระเป๋าแบรนด์เนมหรู แต่ในบัญชีของเขาไม่สามารถโอนเงินได้ จึงได้หันมาถาม ด้วยความที่ เอ อยากช่วย จึงได้โอนเงินไปให้ก่อน แต่ไม่ใช่การเปย์ เมื่อรู้ว่าความสัมพันธ์มันไม่ใช่ จึงได้แยกย้ายกันไป และผู้หญิงคนนั้นก็ยังไม่คืนเงิน เลยฝากบอกไปว่า ถ้าขายกระเป๋าใบนั้นได้ ก็ให้โอนมาคืนหน่อย เพราะเงินส่วนนั้นใช้เป็นค่าเทอมลูกได้ 1 ปีเลย

งานนี้ชาวเน็ตฟังแล้วหลายคนพุ่งเป้าไปที่ บุ๊ค ณิชารีย์ สาวจาก Take Me Out Thailand อดีตสาวคนสวยที่พึ่งมีข่าวยุติสถานะกันไป ล่าสุด บุ๊ค ณิชารีย์ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว พร้อมยืนยันว่าเงินดังกล่าวมีการโอนคืนเรียบร้อย พร้อมเล่ารายละเอียดยิบความจริงทั้งหมดให้ฟังดังนี้

"ขออธิบายในพื้นที่ของบุ๊คนะคะ เพราะเรื่องราวยังมีคนพูดถึงอยู่ และมันค่อนข้างกระทบต่อความรู้สึกของบุ๊ค บุ๊คจึงมาชี้แจงค่ะ บุ๊คไม่เคยเอ่ยปากขอ หรือยืมเงินมา ไม่ได้มีการบอกว่าวงเงินไม่พอ หรือให้โอนให้ก่อนใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งรายละเอียดมันเป็นเรื่องส่วนตัว และจากที่มาพูดถึงเรื่องเงิน 65,000 บาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินจริงที่เคยได้รับมา ในวันที่ 11/4/66

และทันทีที่บุ๊คได้ทราบเรื่องเงินจำนวน 65,000 บาทถ้วน ที่ได้มีการพูดถึง บุ๊คได้ทําการโอนคืนให้ทันทีหลังจากทราบเรื่อง ในเวลาเที่ยงคืนสิบนาที นับจากวันที่ทราบเรื่องเลย เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย และมีการพิมพ์ชี้แจงไปในช่องทางส่วนตัวเรียบร้อย

บุ๊คมาขอชี้แจงมาในที่นี้ และหลังจากนี้ ถ้ามีการพูดถึงกล่าวอ้างให้บุ๊คเกิดความเสียหายหรือเสื่อมเสียอีก บุ๊คจะดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายนะคะ ส่วนเรื่องบล็อกบุ๊คเป็นคนบล็อกจริง แต่บล็อกหลังจากเราเคลียร์กัน จบแล้วสักระยะ เพราะถูก unfollow ก่อน และการบล็อกของบุ๊คเพื่อ ปิดการรับรู้เรื่องราวที่จะกระทบต่อจิตใจบุ๊ค

หลังจากนี้อยากให้เข้าใจ บุ๊คเป็นเพียงแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง เป็น ธรรมดาที่บุ๊คไม่มีทางรู้ว่าบุ๊คจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปไกลได้แค่ไหน ในส่วนเหตุผลของการยุติความสัมพันธ์ บุ๊คคิดว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว มาก ๆ บุ๊คไม่ขอชี้แจงเรื่องนี้นะคะ

เมื่อสุดท้ายพัฒนาต่อไม่ได้ เราก็แค่จบมันลง คิดว่าหลาย ๆ คน ก็อาจเคยผ่านมาสิ่งนี้มา ไม่มีทางที่บุ๊คจะไม่เสียใจ บุ๊คเสียใจมาก ๆ แต่หลังจากนี้ก็คือจบแล้วค่ะ หลังจากนี้บุ๊คจะไม่พูดถึงเรื่องนี้แล้ว ทุกคนเลิกถามถึงเรื่องนี้ด้วยน้าาาา

สุดท้ายนี้ บุ๊คอาจจะขออนุญาตลบเมนต์ที่ไม่สมควร หรือกระทบต่อจิตใจของบุ๊คในพื้นที่ของบุ๊คนะคะ ป.ล.ขอความกรุณาไม่คอมเมนต์พาดพิงถึงบุคคลใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ"แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com