วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2567
SHARE

ทัวร์ลง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หลังโพสต์คำคม

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 24 สิงหาคม 2566 - 14:03

ยังคงเป็นประเด็นที่คนไทยต่างจับตามอง หลังจากที่มีการประชุมร่วมของรัฐสภา พิจารณาให้ความเห็นชอบบุคคลที่สมควรได้รับการแต่งตั้งนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทย ซึ่งทางพรรคเพื่อไทย นพ. ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส. น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ได้เสนอชื่อ นายเศรษฐา ทวีสิน เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย เป็นนายกรัฐมนตรี

ซึ่งผลออกมาปรากฎว่า นายเศรษฐา ผ่านมติที่ประชุมรัฐสภา โหวตให้นั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 โดยมีการเห็นชอบ 482 เสียง ไม่เห็นชอบ 165 เสียง งดออกเสียง 81 เสียง จากทั้งหมด 705 เสียง และหลังจากที่ผลโหวตอย่างเป็นทางการออกมา ก็เกิดกระแสวิพากษณ์วิจารณ์มากมายจากประชาชน รวมไปถึงคนที่ชื่อเสียงในวงการบันเทิง ต่างก็ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้กันอย่างคับคั่ง

โดยก่อนหน้านี้ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” นั้นก็ได้เคลื่อนไหว โพสต์คำคมสั้นๆ ทำเอาชาวเน็ตแห่ถูกใจกดไลก์เพียบ โดยเขานั้นได้ออกมาเคลื่อนไหว ผ่านทวิตเตอร์ พร้อมโพสต์ข้อความระบุว่า “ในความมืดมิด...ไม้ขีดไฟแค่ 1 ก้านที่จุดติด คนนับล้านในรัศมีไกลจะมองเห็นเปลวแสงสว่างจากปลายไม้ขีดนั้น #ยิ่งมืดยิ่งสว่าง”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย เช่น ถึงจะบอกว่าไม้ขีดก้านเดียวเดี๋ยวก็ดับไป แต่อย่างน้อยไฟแค่น้อยนิดก็อาจจะส่องให้คนใดคนหนึ่งในหมู่นั้นเห็นทางเดินหรือทางออก เพื่อจะได้บอกให้เดินทางกันต่อได้ก็ได้ครับ,แสงสว่างที่ว่าริบหรี่ แต่มันก็ยังคือแสงสว่างที่จะนำทางให้เราก้าวเดินไปนะคะ, ขอบคุณสำหรับพลังบวกค่ะ จะไม่ยอมหมดหวังค่ะ

\r\n

และล่าสุดในโซเชียลก็ร้อนระอุ เมื่อ ทัวร์ลง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” หลังโพสต์คำคม “ไม้ขีด 1 ก้านที่จุดติด ทำคนนับล้านเห็นแสงสว่าง”! ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากว่า พี่ติ๊ก เหมือนมาจุดไฟอีกรอบ,คำคมที่ไม่คม และไม่ฉลาด,ขอโทษทีนะคะช่วงนี้พี่ติ๊กอาจจะมีอาการเบี้ยวๆ อ๊องๆ นิดหนึ่ง เพราะเพิ่งอ่านหนังสือเล่มนี้จบ (หนังสือรวมคำคมพรรคก้าวไกล),เพียงปรารถนาาาาา ให้มีลำแสงสีทองงงง แต่ !!! ไม้ขีดดับไวนะคะ,เข้าป่าบ่อยๆ ก็อย่าลิเกเยอะครับ ไฟแช็คมี ฝนตกหำเปียกจะมาจุดไม้ขีดทำกระหังอะไรครับ,เปิดไฟดีกว่าค่ะ สว่างกว่าเยอะ แต่อ้อ ในป่าในดงไฟฟ้าอาจจะยังเข้าไม่ถึง แนะนำไฟแช็คหรือไฟฉายนะคะ ดีกว่าไม้ขีดไฟแน่ๆค่ะ,เหมือนจะคม... ขำนะคะ,พี่ติ๊กอย่าเผลอกลืนคุณพิธาลงคอไปนะครับแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com