วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567
SHARE

นักแสดงสาวช่อง 3 เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น บรรยากาศงานอบอุ่นมาก

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 28 สิงหาคม 2566 - 16:14

สละโสดอีกคู่แล้ว สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถจากช่อง 3 แก๊ป ชนกสุดา รักษนาเวศ หลังจากถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ ร้อยตำรวจเอก กรกฎ พุคยาภรณ์ หรือ ผู้กองไอซ์ คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติกไกลถึงเกาะมัลดีฟส์เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

ล่าสุด ก็ได้ฤกษ์งามยามดี ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ จัดขึ้น ณ บ้านปาร์คนายเลิศ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น สักขีพยานมาร่วมงานจำนวนมากที่เป็นครอบครัว เพื่อนพี่น้องของทั้งสองฝ่าย รวมถึงเพื่อนทั้งนอกและในวงการบันเทิงต่างร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง และบ่าวสาวจะมีพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรสอีกครั้งใน วันที่ 2 กันยายน 2566 นี้

ซึ่งพิธีหมั้นในช่วงเช้านั้น เจ้าสาวมาในลุคชุดไทยศิวาลัยสีขาวมุก ที่ตัดเย็บโดยห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ รูปแบบของงานดีไซน์ยังคงคอนเซปต์น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ตามแบบฉบับของห้องเสื้ออีกเช่นเคย ที่ยังคงเน้นวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการตัดเย็บ เน้นความเป็นมา ความสวยงามหรูหรา และทรงคุณค่า โดยเฉพาะผ้าไหมลำพูนสีขาวออฟไวท์ ผืนที่ใช้ตัดเย็บชุดเจ้าสาวในครั้งนี้ เป็นผ้าไหมที่สั่งทอขึ้นมาใหม่เป็นพิเศษ

และขึ้นทะเบียนรับรองผลิตภัณฑ์ผ้าไหมไทย ตรานกยูงพระราชทาน จากกรมหม่อนไหม กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยตั้งชื่อลายทอผ้าไหมผืนนี้ว่า “ชนกสุดา” ซึ่งตั้งขึ้นตามชื่อของเจ้าสาวนั่นเอง ตัวชุดเน้นลวดลายงานปักแบบตะวันออกกลาง ซึ่งจะมีความหรูหราอลังการ เพิ่มลวดลาย กิ่ง ก้าน ใบ แบบฝรั่งเศส พร้อมกับนำมาประดิษฐ์ทำเป็นสไบที่เกี่ยวโยงลวดลายเข้าด้วยกัน

ส่วนของตัวผ้านุ่งนั้นทำมาจากผ้าไหมยกลำพูน ที่สั่งทอพิเศษ เพิ่มความหรูหราให้กับชุดไทยศิวาลัยด้วยงานปักด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ทั้งชุด เป็นอีกหนึ่ง ชุดไทยพระราชนิยมที่งดงามหรูหราสมกับที่เป็นแบรนด์ชุดไทยที่มีทั้งดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังมากมายยกให้เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ใช้กันมากที่สุดแห่งยุคนี้จริง ๆแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com