วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567
SHARE

แอน นภาพร หมอลำสาวคณะประถมบันเทิงศิลป์ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 30 สิงหาคม 2566 - 13:03

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าของวงการหมอลำอีกครั้ง เมื่อล่าสุดเฟซบุ๊ก หมอลำประถมบันเทิงศิลป์ นั้นได้โพสต์ข่าวร้ายหลัง แอน นภาพร ประถมบันเทิงศิลป์ ประสบอุบัติเหตุจากรถยนต์ เสียชีวิตแล้ว

เรื่องราวช็อกวงการบันเทิงลูกทุ่ง โดยเฉพาะทางด้านของหมอลำ สำหรับการจากไปตลอดกาลของ "แอน นภาพร พรประถม" หรือ "แอน พระประถม บันเทิงศิลป์" นักร้องลูกทุ่งหมอลำ จากคณะหมอลำประถมบันเทิงศิลป์ ที่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์

เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อเวลา 6.10 น. ของวันที่ 30 สิงหาคม 2566 สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุมีรถกระบะฟอร์ด เลขทะเบียน งท 7247 นครราชสีมา พลิกคว่ำทำให้มีผู้บาดเจ็บ และติดอยู่ภายในรถ โดยเหตุเกิดที่ทางมุ่งหน้าสู่ อ.นางรอง ถนนสาย 24 บริเวณ ก.ม. 134/400 อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์

สอบถาม นายรณชัย อายุ 28 ปี เป็นครูสอนอยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ และเป็นคนขับรถ เล่าว่า ขับรถมาส่ง น.ส.สุดารัตน์ หรือ เอม อายุ 22 ปี มาร้องเพลิงที่ผับแห่งหนึ่งที่จังหวัดบุรีรัมย์ หลังจากร้องเพลงเสร็จ ได้ตีรถกลับถึงที่จังหวัดสุรินทร์ เวลาประมาณ 03.00 น. แล้วเตรียมตัวจะออกไปร้องเพลงต่อที่จังหวัดนครราชสีมา โดยมี น.ส.นภาพร หรือ แอน อายุ 18 ปี น้องสาวของแฟน ขอเดินทางมาด้วย

ระหว่างออกเดินทางต่อหวังจะไปจังหวัดนครราชสีมา เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 04.00 น. ตนเกิดอาการวูบ ไม่รู้สึกตัว ก่อนรถจะหมุนพลิกคว่ำดังกล่าว ตนเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะหลังทราบว่าน้องสาวแฟนได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา แฟนสาวได้แต่ร้องไห้เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และบอกว่าไม่น่าจะพาน้องสาวเดินทางมาด้วย

ซึ่งล่าสุดทางเพจหมอลำได้แจ้งข่าวการเสียชีวิตในครั้งนี้เช่นกัน รวมถึงทางด้านของเพื่อนร่วงวงการ และเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายที่ออกมาแสดงความเสียใจ และร่วมไว้อาลัยให้กับการจากไปในครั้งนี้แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com