วันเสาร์ที่ 20 กรกฏาคม 2567
SHARE

คุณแม่พระเอกดัง โผล่ส่งหัวใจให้ เบลล่า ราณี

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 2 กันยายน 2566 - 10:46

ต้องบอกว่าสวยและรวยมากๆ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่นอกจากจะมีผลงานงานละครออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง พ่วงด้วยการเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์สินค้าหลายแบรนด์เรียกว่าไปทางไหนก็เจอแต่หน้าสวยๆ ของเธออยู่ทุกแพลตฟอร์มเลยทีเดียว

ล่าสุด เบลล่า ขอแตกไลน์งานของตัวเองนอกเหนือจากการเป็นนักแสดง ด้วยการชิมลางทำธุรกิจร้านคาเฟ่ที่ใช้ชื่อว่า Jo’s 365 อยู่แถว BTS วงเวียนใหญ่ ต้องบอกว่าร้านนี้เธอทุ่มเทและทุ่มทุนสร้างจริงๆ ร้านจึงออกมาสวยงามมีมุมถ่ายภาพเช็คอินอยู่รอบร้านไปเลย แถมเมนูที่โดดเด่นคือ Banoffee ใครที่ลองแล้วต่างกดไลก์ให้กับความอร่อยรัวๆ เลย

พร้อมกับได้เขียนแคปชั่นแห่งความปลาบปลื้มใจไว้ว่า "ยิ้มตาหยีเล๊ยย enjoy every moment with all of you ตั้งแต่เปิดร้านมา ชอบโมเมนท์ที่ได้ connect พูดคุย แลกเปลี่ยนเรื่องราว ความรู้ อัพเดตชีวิตกัน การได้เจอกัน ส่งพลังดีๆ ให้กัน เบลรู้สึกว่ามันมีค่ามากเลย ขอบคุณทุกคนมากนะคะที่แวะเวียนมาหากัน"

ซึ่ง เบลล่า ได้ลงภาพขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการที่มาร่วมแสดงความยินดี อาทิ กองทัพ พีค, แต้ว ณฐพร, ลิเดีย-แมทธิว น้องเดมี่-น้องดีแลน, ปาล์มมี่, สิงโต นำโชค, ไอซ์ ศรัณยู, หน่อย-เคน รวมถึงผู้จัดละครและผู้กำกับ ก็มาร่วมยินดีด้วย

รวมถึงทางด้าน กองทัพ พีค คู่จิ้น เบลล่า ราณี เดินทางมาที่ร้านร่วมแสดงความยินดี เบลล่า ราณี และทั้งคู่ได้มีการถ่ายรูปคู่ด้วย ซึ่งภาพที่เห็นทำเอาด้อม #เบลล่าพีค กรี๊ดหนักมาก เพราะสังเกตดูดีๆที่มือ กองทัพ พีค โอบอยู่ด้านหลัง เบลล่า ราณี

\r\n

ล่าสุดทางด้าน คุณแม่นุช ซึ่งเป็นคุณแม่ของ กองทัพ พีค ได้เข้ามาคอมเมนต์อิโมจิรูปหัวใจกลางอินสตาแกรม เบลล่า ราณี งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์ต่อท้ายกันเพียบ และในวันที่ไปร่วมยินดีร้านใหม่ เบลล่า ราณี ทางด้าน คุณแม่นุช ก็ไปด้วย ยิ่งทำเอาแฟนๆจิ้นหนักมากเลยทีเดียวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com