วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567
SHARE

ใหม่ ดาวิกา พูดแล้ว สาเหตุผอมมาก

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 3 กันยายน 2566 - 18:59

เป็นนักแสดงที่เก่งมากๆสมกับคำว่าซุปตาร์สำหรับ "ใหม่ ดาวิกา" ที่ผ่านมาเธอถูกบูลลี่เรื่องรูปร่าง บ้างก็บอกว่าเธอคลั่งผอมเกินไป จนเกิดกระแสดราม่าถาโถมเรื่องหุ่น ล่าสุดวันนี้ เธอได้โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @davikah เผยเบื้องหลังบทบาท ตุ้ม พร้อมเผยว่าช่วงเวลาที่มีประเด็นเรื่องผอม นี่คือสาเหตุ

ก่อนหน้านี้เหมือนจะโดนคำบูลลี่อยู่เสมอ สำหรับนางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ล่าสุด ออกมาแจงสาเหตุว่าทำไมผอมขนาดนี้หลังจากที่แฟนๆ แห่คอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงเป็นใยนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่ช่วงหลังรูปร่างดูผอมแห้งผิดหูผิดตาไปมากๆ กลัวว่าดาราสาวจะเป็นโรคคลั่งผอม นั่นเอง

โดย “ใหม่” ได้โพสต์ภาพในตัวละครที่ตัวเองที่ได้แสดงเป็น “ตุ้ม”ในเรื่อง “ตลก69เดอะซีรีส์” พร้อมชี้แจงว่า “ตุ้ม เราดีใจมากๆนะที่ได้รู้จักกับเธอ หลังจากนี้ไปเธอจะอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของใจเราเสมอ หวังว่าในวันนึงเราคงจะได้เจอกันอีก ไม่เคยคิดว่าจะอินกับบทนี้มากจนทำให้เค้ามีชีวิตขึ้นมาจริงๆ

ช่วงที่ถ่ายเรื่องตลก69เดอะซีรีส์ เป็นช่วงเวลาที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นกับใหม่มากมายจริงๆ มันสอนบทเรียนสำคัญมากๆให้กับใหม่ว่า ชีวิตเราไม่ได้มีแค่วันที่มีความสุข มันก็มีวันที่โคตรแย่เหมือนกัน โพสต์นีัมีไว้เตือนใจตัวเองว่าเธอเก่งมากนะที่ผ่านเรื่องราวต่างๆมาได้ไม่มีใครรู้จักเราเท่าตัวเราเองเลิกกดดันตัวเอง แล้วหันมาภูมิใจในตัวเองบ้างนะ

เรื่องความผอมในช่วงนั้น ที่ทุกคนสนใจและแสดงความเป็นห่วงกันมามากๆ วันนี้ใหม่สามารถบอกทุกคนได้แล้วว่า มันมาจากความตั้งใจจะถ่ายทอดบทตุ้มในซีรีย์เรื่องนี้ให้เค้ามีชีวิตของตัวเองที่ในแบบที่ทุกคนได้เห็น และใหม่เองก็ไม่คิดจะกลับมาผอมเบอร์นี้อีกแล้ว ถ้าไม่ใช่เพราะงานนะ ขอบคุณทุกความห่วงใยของทุกคนในช่วงเวลานั้นด้วยนะ ยังไงก็ฝากทุกคนบอกต่อกับคนที่ยังเข้าใจผิดด้วยนะจ๊ะแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com