วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567
SHARE

เต๋อ ฉันทวิชช์ เคลื่อนไหวแล้ว หลัง ใหม่ ดาวิกา เฉลยสาเหตุที่ผอมซูบ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 4 กันยายน 2566 - 16:48

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ได้ออกมาเผยเฉลยที่มาที่ทำให้เธอต้องลดน้ำหนักจนผอมซูบ ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะผลงานเรื่องใหม่อย่าง เรื่องตลก 69 เดอะซีรีส์ ที่ตัวละครที่เธอเล่นต้องเป็นคนผอมโทรม ซึ่งเจ้าตัวอยากให้การแสดงออกมาเข้าบทบาทที่สุดจึงต้องลดน้ำหนักนั่นเอง พร้อมบอกว่าหลังจากนี้จะไม่กลับไปผอมเท่านั้นอีก

โดยสาวใหม่ ดาวิกา ได้เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำเรื่องนี้ ซึ่งบางภาพเจ้าตัวก็ผอมมากจนเห็นกระดูกสันหลังเลยทีเดียว พร้อมระบุว่า "ตุ้ม เราดีใจมาก ๆ นะที่ได้รู้จักกับเธอ หลังจากนี้ไปเธอจะอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของใจเราเสมอ ..หวังว่าในวันหนึ่งเราคงจะได้เจอกันอีก...

ไม่เคยคิดว่าจะอินกับบทนี้มากจนทำให้เค้ามีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ ช่วงที่ถ่าย #เรื่องตลก 69 เดอะซีรีส์ เป็นช่วงเวลาที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นกับใหม่มากมายจริง ๆ ...มันสอนบทเรียนสำคัญมาก ๆ ให้กับใหม่ว่า ชีวิตเราไม่ได้มีแค่วันที่มีความสุข มันก็มีวันที่โคตรแย่เหมือนกัน... โพสนี้มีไว้เตือนใจตัวเองว่าเธอเก่งมากนะที่ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาได้ไม่มีใครรู้จักเราเท่าตัวเราเองเลิกกดดันตัวเอง แล้วหันมาภูมิใจในตัวเองบ้างนะ

เรื่องความผอมในช่วงนั้น ที่ทุกคนสนใจและแสดงความเป็นห่วงกันมามาก ๆ วันนี้ใหม่สามารถบอกทุกคนได้แล้วว่า มันมาจากความตั้งใจจะถ่ายทอดบทตุ้มในซีรีส์เรื่องนี้ให้เขามีชีวิตของตัวเองที่ในแบบที่ทุกคนได้เห็น และใหม่เองก็ไม่คิดจะกลับมาผอมเบอร์นี้อีกแล้ววว (ถ้าไม่ใช่เพราะงานนะ) ขอบคุณทุกความห่วงใยของทุกคนในช่วงเวลานั้นด้วยนะ

ยังไงก็ฝากทุกคนบอกต่อกับคนที่ยังเข้าใจผิดด้วยนะจ๊ะ อย่าลืมบอกพวกเค้าด้วยว่าให้มาดูเรื่องตลก 69 กันเยอะ ๆ วันที่ 6 กันยา นี้190ประเทศทาง #netflix"

ล่าสุด เต๋อ ฉันทวิชช์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ชมแฟนสาวคนสวยด้วยว่า "ภูมิใจในตัวหนู เห็นถึงความตั้งใจและความทุ่มเทกับบทนี้มากจริง ๆ หนูผ่านช่วงเวลาที่หนักมากจริง ๆ ตอนนั้น หนูเก่งสุด ๆ ที่ผ่านมาได้ทุกอย่างเลย รักและเป็นกำลังใจให้หนูเสมอนะคร่าาาา"แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com