วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567
SHARE

นางเอกดัง ลั่น ขอแค่ผู้ชายหล่อ ไม่ต้องรวย เพราะมีเงินเลี้ยงได้

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 8 กันยายน 2566 - 10:50

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ ที่ลักกี้เรื่องงาน แต่เรื่องหัวใจกลับยังว่าง สำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ หลังจากที่ใช้สถานะโสดได้พักใหญ่ ก็ทุ่มเทเวลาให้กับการทำงาน แต่เจ้าตัวยังไม่ทิ้งเรื่องความรัก พร้อมประกาศตามหาคนรู้ใจ แถมยังเคยลั่นไว้ว่าหมอดูมักจะทัก อายุ 36 ปี ตนจะได้แต่งงาน ซึ่งก็ต้องรอดูว่าหนุ่มคนนั้นจะเป็นใคร?

ล่าสุดสาว ขวัญ ได้ไปออกรายการ แฉ แทปวันที่ 7 ก.ย. 66 พร้อมเปิดใจเรื่องราวในชีวิต โดยเฉพาะประเด็นความรักที่หลายคนจับตามอง เจ้าตัวเผยว่า ตอนนี้ไม่ได้อยากมีแฟนแล้ว แต่อยากมีคู่ชีวิตที่รักและเข้าใจในตัวเรา ซึ่งต้องการหาคนๆ นั้นอยู่

เมื่อถามว่าที่ผ่านมามีผู้ชายเข้ามาในชีวิต แต่ทำไมถึงอยู่ไม่รอด เธอบอกว่า ขวัญชอบดูดวง เขาก็บอกว่าทุกครั้งดีหมดทุกอย่าง ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันเลย แต่จะมีเรื่องผิดใจกันนิดหนึ่ง ซึ่งขวัญผิดเอง จะเป็นคนที่เจออะไรที่มันคลิกว่าคนนี้ไม่ใช่ แล้วเราก็จะมูฟออนเลย ไม่ให้โอกาส เรารู้และเสียใจนะ แต่เลือกเจ็บแต่จบ ดีกว่าแต่งงานแล้วเสียเวลากับเขาเรื่อยๆ ไม่ใช่แล้วไปฝืน เราจะช้ำมากไปกว่านี้

จริงๆ เกือบจะแต่งงานทุกคน ทุกคนเขาวาดฝันให้เราหมด ขวัญเชื่อว่าความรักของทุกคนทุกคู่ มันต้องมีว่าอนาคตเราจะเป็นแบบนี้ๆ นะ เพียงแต่ว่าสุดท้ายมันจะไปถึงตรงนั้นหรือเปล่า เรายังไปไม่ถึง ก็รอคนที่จะไปถึงอยู่ หมั้นเลย (ยกมือให้สวมแหวน) อีกอย่างอาจเป็นเพราะเราตั้งกฎในชีวิต ก่อนแต่งงานเราเป็นแบบนี้ แล้วถ้าหลังแต่งเราจะทุกข์แบบไหน ก็เลือกที่จะไม่ทุกข์ดีกว่า

ด้าน มดดำ ถึงกับแซวขึ้นมาว่า ถ้าเราไม่กล้าที่จะทุกข์ ก็ไม่ต้องกล้าที่จะมีผัว ขณะที่ ขวัญ ลั่นว่า ก็ช่างมัน เอาตังค์ก่อนตอนนี้ แต่เพื่อนทั้งในและนอกวงการก็แต่งงานกันหมดแล้ว เมื่อก่อนแฮงเอาท์ตอนกลางคืน ตอนนี้เป็นกลางวัน เพราะตอนเย็นๆ ทุกคนจะไปรับลูก เราจะคุยเรื่องธุรกิจและงานกันมากกว่า ถามว่าอิจฉาไหม ขวัญก็เลี้ยงหลาน เรามีดวงใจของเรา ถ้ามีสักคนมาเติมเต็มในชีวิต ก็ยินดีที่จะรัก

งานนี้ มดดำ บอกต่อว่า คบเล่นๆ ไปเถอะ ไม่ต้องหวังจะแต่งงานละ เมื่อถามว่าตอนนี้มีคนคุยที่พิเศษหรือยัง ขวัญ เผยว่า ทุกวันนี้มีคุยๆ แต่ไม่ได้มีแฟน เวลาดูดวงเขาจะชอบทักว่าอายุ 36 ยังไงก็ได้แต่ง ถ้าใครมาของตอน 36 ก็จะแต่งเลย ขอแค่หล่ออย่างเดียว ไม่ต้องรวยเพราะเรามีเงิน เลี้ยงได้ เรียกว่าทำเอาเสียงกรี๊ดลั่นสตูฯ เลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก Bright Todayแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com