วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2567
SHARE

บอล เชิญยิ้ม เดือดจัดจน ซี ยกมือไหว้ขอโทษ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 17 กันยายน 2566 - 11:35

เรียกได้ว่าแกล้งกันหนักมาก สำหรับ ซี ศิวัฒน์ ที่ล่าสุดได้เผยคลิป Now You C-Amy EP.143 เชิญ บอล เชิญยิ้ม พี่ชายที่สนิทสนม พร้อม บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ มาพูดคุยกันเฮฮา แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ บอล ถึงกับเดือดจัด จน ซี ถึงกับรีบไหว้ขอโทษแทนลูกน้อง พร้อมรับผิดชอบเอง

โดยทีมงาน ซี จัดเมนูผัดเผ็ดปลาไหลขึ้นโต๊ะ เมื่อ บอล กินเข้าไป ก่อนจะรู้เป็นปลาไหล เจ้าตัวเริ่มออกอาการไม่พอใจบอกกินไม่ได้ เพราะภาวนาไม่กินปลาไหล ไม่กินเนื้อ

ด้าน ซี เหงื่อตกด่าลูกน้อง กูบอกให้เอาปลาไหลมาแกล้งเขา ไม่ใช่ให้เอามาให้เขากิน ทีมงานของหนุ่มซี ก็ชี้แจงว่าถาม พี่ดอน ผู้จัดการของพี่บอลแล้ว บอกว่ากินได้ โดย บอล เริ่มไม่พอใจมากขึ้น ลั่นพี่ไม่เอาเลย พี่ไม่กินเลย เพื่ออะไรว่ะ น้องทำข้อมูล น้องน่าจะรู้นะ

บรรยากาศที่ฮาๆอยู่มาคุขึ้นมาเลย ซี รีบยกมือไหว้ ขอโทษบอลว่า ขอโทษจริงๆพี่ ส่วน บอล ยังโวยต่อจะอำพี่ให้พี่เล่นให้ดีกว่า ก่อนจะโทรหาผจก.ของตัวเอง พร้อมทั้งบอก ไม่โอเคเลย

บรรยากาศเครียดหนัก ซี โวยทีมงานบอกไม่กูก็รู้ว่าเป็นปลาไหล ถ้าบอกกูก่อน กูจะได้ไม่ให้เขากิน ซี ยังได้เดินไปไหว้ขอโทษบอลแทนลูกน้อง พร้อมทั้งบอกว่า ขอรับผิดชอบเอง

ตัดภาพมาที่ เอมี่ นั่งร้องไห้แล้ว พร้อมยกมือไหว้ขอโทษ บอล ด้วย ก่อน เอมี่ จะปล่อยโฮร้องหนักไปอีก ด้าน บอล ยังถามทีมงานว่า ไม่รู้จริงๆเหรอ ลั่นจะให้ ผจก. ตัวเองมายืนยัน บอล ยังถามอีกว่า ไม่รู้ใช่ป่ะ ก่อนหันไปถาม เอมี่ ที่กำลังร้องไห้หนัก แล้ว บอล ก็ทำหน้ายิ้ม

ซี รู้เลยว่าโดน บอล อำแล้ว ถึงกับด่าลั่น พร้อมทั้งบอกว่า ตกใจหมดเลย ขณะที่ บอล และทีมงานที่รู้เรื่องทั้งหมดก่อนแล้วเฮลั่นปรบมือแกล้ง ซี สำเร็จ แถม เอมี่ ก็ร่วมมือด้วย

โดยหนุ่มซีที่หน้าซีดอยู่นานลั่น กูร้องไห้แล้วเนี่ย กูโกรธ แต่กูไม่พูดอะไรข้างใน ขณะที่ทีมงานของซีชี้แจง มันคือปลาดุก ไม่ใช่ปลาไหลแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com