วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566
SHARE

เจษ-ปราง ควงคู่เคลียร์ชัดเจน ประเด็นเรื่องความสัมพันธ์

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 18 กันยายน 2566 - 10:56

เรียกได้ว่าเป็นคู่พระนางที่กำลังถูกจับตามองอย่างหนัก สำหรับหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ และสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ที่ได้เล่นละครคู่กันในเรื่อง บุหงาส่าหรี และก่อนหน้านี้พระเอกอย่าง เจษ ก็ได้ออกมาประกาศเลิกรากับแฟนสาว วิว วรรณรท

ซึ่งงานนี้สาว ปราง กลับถูกโยงเป็นมือที่สาม เนื่องจาก ปราง และ เจษ นั้นได้ลงภาพโปรโมตละครเรื่องนี้อยู่บ่อยๆ จึงทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่อาจจะพัฒนาความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อน แต่ฝ่าย เจษ ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าพวกเขาทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันจริงๆ แต่ก็ไม่วายคณะทัวร์ก็ยังคงจอดเต็มบ้านสาว ปราง

ล่าสุดทาง เจษ-ปราง ก็ได้ออกควงคู่มานั่งพูดคุยในรายการ Jes’s First Time Ep.32 เป็นครั้งแรก ซึ่งในช่วงหนึ่งของรายการ ปรางก็ได้พูดความในใจหลังจากที่ถูกลือว่าเป็นมือที่สามอยู่บ่อยๆ ว่า “ตอนนี้โสดมาครบ 1 ปีพอดี ช่วงนี้เป็นข่าวเลยรู้สึกว่า ช่วงกลางปีจะเป็นช่วงดวงไม่ดีแน่ๆ พอโสดก็โดนจับคู่ให้กับหลายคน เริ่มแรกเลยไปเป็นมือที่ 3 ของพี่อั้ม พัชราภา กับพี่พก ตอนนั้นงงเลย ตื่นมางงมาก แล้วคือเหมือนเดิมเลย

เหตุการณ์คล้ายๆ ซ้ำๆ อย่างนี้” ด้าน เจษ ก็ได้ถามว่า “เพราะมีอักษรย่อ ป.ปลา เหรอ” ปราง จึงได้ตอบว่า “อักษรย่อ ม.ม้าด้วยซ้ำ ก็มีคนเรียกชั้นว่ามะปรางด้วยไงจริงๆ อักษรย่อก็ไม่ได้เกี่ยวด้วยก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกันถึงโยงมา แล้วก็มีพี่กึ้ง ก็คือจริงๆ พี่กึ้งก็คือทำงานด้วยเรื่องเพลง (เขาจีบไหม?) ไม่ได้จีบค่ะ เป็นเจ้านาย ฟันธงค่ะ ต่อมาก็เป็น โอบนิธิ อยู่ดีๆ คนก็จิ้นกันเองเพราะว่าโอบไปให้ดอกไม้ไง ซึ่งจริงๆ วันนั้นก็มีหลายคนที่เขาเอาไปให้ส่วนที่ไปกินข้าวด้วยกันก็ไปแค่ครั้งเดียวและมีผู้จัดการไปด้วย ผู้จัดการเขานัดกัน จนมาถึงคนล่าสุด เจษ ที่นั่งอยู่ข้างๆ”

ซึ่งปรางก็ได้ถามว่า “ให้พูดไหม ในขณะที่มีข่าวอยู่กับโอบอีกวันหนึ่งเป็นมือที่สามเฉย งงมาก เจษเขาก็นิ่งๆ เงียบๆ อยู่แล้วอ่ะ ตามสไตล์เขา เราก็แบบเอาไงดีวะ เริ่มมีคนด่าเยอะแล้วเขาคิดว่าเราเป็นมือที่สาม ซึ่งเราก็ไม่รู้เลยว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาไง” จากนั้น เจษ ก็ได้พูดต่อว่า “จากละคร ด้วยภาพละครอะไรอย่างนี้ ละครมันออนพอดี” ปรางเสริมต่อว่า “ก็เลยนั่นแหละค่ะ จนกระทั่งวันนึงนางก็ทักมาแบบว่า ขอโทษไง เซย์ซอรี่ เราก็แบบ อยากทักไปนานมากแล้วเนี่ย เดี๋ยวจะมาหาว่าชั้นขี้เสือกอีก คือเราก็อยากรู้แต่ว่าไม่กล้าถามเหมือนกัน”

ก่อน เจษ จะพูดต่อว่า “เพราะรถทัวร์มันจอดอยู่หน้าบ้านครับ ถ้าเกิดไปอะไรกันตอนนี้ก็คือมันจะชนเข้ามาในรั้วบ้านแล้ว” อีกทั้งปรางยังเผย “ตอนนี้ยังไม่ถึงกับไม่อยากมีแฟน เพียงแต่ยังไม่พร้อม “ยังไม่อยากไปออกเดตกับใคร อยากให้คุยทำความรู้จักอ่ะได้ ยินดีที่จะคุยเรียนรู้”



แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com