วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฏาคม 2567
SHARE

เจษ-ปราง ควงคู่เคลียร์ชัดเจน ประเด็นเรื่องความสัมพันธ์

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 18 กันยายน 2566 - 10:56

เรียกได้ว่าเป็นคู่พระนางที่กำลังถูกจับตามองอย่างหนัก สำหรับหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ และสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ที่ได้เล่นละครคู่กันในเรื่อง บุหงาส่าหรี และก่อนหน้านี้พระเอกอย่าง เจษ ก็ได้ออกมาประกาศเลิกรากับแฟนสาว วิว วรรณรท

ซึ่งงานนี้สาว ปราง กลับถูกโยงเป็นมือที่สาม เนื่องจาก ปราง และ เจษ นั้นได้ลงภาพโปรโมตละครเรื่องนี้อยู่บ่อยๆ จึงทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่อาจจะพัฒนาความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อน แต่ฝ่าย เจษ ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าพวกเขาทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันจริงๆ แต่ก็ไม่วายคณะทัวร์ก็ยังคงจอดเต็มบ้านสาว ปราง

ล่าสุดทาง เจษ-ปราง ก็ได้ออกควงคู่มานั่งพูดคุยในรายการ Jes’s First Time Ep.32 เป็นครั้งแรก ซึ่งในช่วงหนึ่งของรายการ ปรางก็ได้พูดความในใจหลังจากที่ถูกลือว่าเป็นมือที่สามอยู่บ่อยๆ ว่า “ตอนนี้โสดมาครบ 1 ปีพอดี ช่วงนี้เป็นข่าวเลยรู้สึกว่า ช่วงกลางปีจะเป็นช่วงดวงไม่ดีแน่ๆ พอโสดก็โดนจับคู่ให้กับหลายคน เริ่มแรกเลยไปเป็นมือที่ 3 ของพี่อั้ม พัชราภา กับพี่พก ตอนนั้นงงเลย ตื่นมางงมาก แล้วคือเหมือนเดิมเลย

เหตุการณ์คล้ายๆ ซ้ำๆ อย่างนี้” ด้าน เจษ ก็ได้ถามว่า “เพราะมีอักษรย่อ ป.ปลา เหรอ” ปราง จึงได้ตอบว่า “อักษรย่อ ม.ม้าด้วยซ้ำ ก็มีคนเรียกชั้นว่ามะปรางด้วยไงจริงๆ อักษรย่อก็ไม่ได้เกี่ยวด้วยก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกันถึงโยงมา แล้วก็มีพี่กึ้ง ก็คือจริงๆ พี่กึ้งก็คือทำงานด้วยเรื่องเพลง (เขาจีบไหม?) ไม่ได้จีบค่ะ เป็นเจ้านาย ฟันธงค่ะ ต่อมาก็เป็น โอบนิธิ อยู่ดีๆ คนก็จิ้นกันเองเพราะว่าโอบไปให้ดอกไม้ไง ซึ่งจริงๆ วันนั้นก็มีหลายคนที่เขาเอาไปให้ส่วนที่ไปกินข้าวด้วยกันก็ไปแค่ครั้งเดียวและมีผู้จัดการไปด้วย ผู้จัดการเขานัดกัน จนมาถึงคนล่าสุด เจษ ที่นั่งอยู่ข้างๆ”

ซึ่งปรางก็ได้ถามว่า “ให้พูดไหม ในขณะที่มีข่าวอยู่กับโอบอีกวันหนึ่งเป็นมือที่สามเฉย งงมาก เจษเขาก็นิ่งๆ เงียบๆ อยู่แล้วอ่ะ ตามสไตล์เขา เราก็แบบเอาไงดีวะ เริ่มมีคนด่าเยอะแล้วเขาคิดว่าเราเป็นมือที่สาม ซึ่งเราก็ไม่รู้เลยว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาไง” จากนั้น เจษ ก็ได้พูดต่อว่า “จากละคร ด้วยภาพละครอะไรอย่างนี้ ละครมันออนพอดี” ปรางเสริมต่อว่า “ก็เลยนั่นแหละค่ะ จนกระทั่งวันนึงนางก็ทักมาแบบว่า ขอโทษไง เซย์ซอรี่ เราก็แบบ อยากทักไปนานมากแล้วเนี่ย เดี๋ยวจะมาหาว่าชั้นขี้เสือกอีก คือเราก็อยากรู้แต่ว่าไม่กล้าถามเหมือนกัน”

\r\n

ก่อน เจษ จะพูดต่อว่า “เพราะรถทัวร์มันจอดอยู่หน้าบ้านครับ ถ้าเกิดไปอะไรกันตอนนี้ก็คือมันจะชนเข้ามาในรั้วบ้านแล้ว” อีกทั้งปรางยังเผย “ตอนนี้ยังไม่ถึงกับไม่อยากมีแฟน เพียงแต่ยังไม่พร้อม “ยังไม่อยากไปออกเดตกับใคร อยากให้คุยทำความรู้จักอ่ะได้ ยินดีที่จะคุยเรียนรู้”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com