วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567
SHARE

ดาราสาวดัง ลั่นอย่าให้แม่ขึ้น หลังคนสงสัยสามีทำงานอะไรรวย

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 21 กันยายน 2566 - 20:19

ทำเอาถึงกับปวดหัวเลยทีเดียว เมื่อ ใหม่ สุคนธวา ต้องมานั่งตอบคำถามอีกแล้ว หลังมีคนสงสัยว่า ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร สามีของใหม่ ทำอาชีพอะไร ทำไมถึงรวย

มีเรื่องให้แม่ปวดหัวต้องมานั่งตอบคำถามอีกแล้ว ใหม่ สุคนธวา โพสต์ร่ายยาวพร้อมติดแฮชแท็กจ่อเดือด #อย่าให้แม่ขึ้น หลังมีคนถามเยอะ สงสัยเยอะว่า ดีเจต้น สามี ทำงานอะไร มีอาชีพอะไร สามีรวยไหม สามีทำไมรวย โดยคุณแม่ลูกสองถึงกับงงว่าคิดอะไรกันอยู่ ทำไมมีคำถามเหล่านี้เกิดขึ้นได้ คิดว่าทำอาชีพที่ไม่ดีเหรอ ทำอาชีพสุจริตมาก แล้วทำไมเราต้องกลัวเป็นข่าว แบบที่คนอื่นเขาเป็นกันด้วย

บอกเลยเรา 2 คน ทำอาชีพสุจริตมากค่ะ พื้นฐานครอบครัวเรา 2 คนสอนมาดีว่า อยากรวยเร็ว ทำอาชีพไม่ดี มันเป็นเงินร้อน ใช้ได้ไม่นานหรอก สุดท้ายมันก็ไม่ใช่เงินเรา เราเหนื่อยกันมาตลอดในการหาเงินเข้าบ้าน โดยเฉพาะสามีแทบไม่ได้นอน และทำงานวันละ 6-7 งานด้วยค่ะ ถึงเวลาหลับก็ยังตาไม่หลับ คิดเรื่องงานจนเช้าเลย ถ้าคนใกล้ตัวน่าจะเห็นๆ กันอยู่นะคะ ว่าตื่นเช้าไปทำงานยังไง เจอสามีใหม่กันตลอด ทุกค่ายทุกช่อง!

แต่... ไอ้คนที่มันไม่เคยเจอสามีเวลาทำงาน ก็คือ พวกคุณชาวเน็ตทั้งหลาย ที่ไม่เคยเจอ ก็จะสงสัย แม่ก็ไม่ว่าหรอกค่ะ เพราะคุณอยู่แต่ในโลกโซเชียลเท่านั้น! เอาเป็นว่า ข้องใจทักถามกันได้ อย่าเอาไปคิด แล้วนินทา หรือพูดให้เราเสียหายกันค่ะ คนทำมาหากินแบบเครื่องจักรที่ไม่ได้หยุดพัก มันจะหมดกำลังใจทำดีกันค่ะ

อ่อ... ..และถ้าทำอาชีพอะไรที่ไม่ดีนะ ป่านนี้เรา 2 คนรวยเละเทะไปแล้วค่ะ (ตอนนี้ยังเป็นหนี้ หาเงินใช้หนี้ ผ่อนบ้านผ่อนรถกันอยู่เล้ย!) และที่สำคัญ แม่ไม่ต้องมานั่งขายของอยู่แบบนี้หรอกค่ะ เคนะ จบค่ะ รู้เรื่อง ชัดเจน! #เลี้ยงลูก2คนแม่ก็เหนื่อยจะบ้าอยู่แล้ว #ต้องมาตอบคำถามบ้าๆไปอีก #ประสาทแ_กกันพอดี #แม่เป็นคนไม่แรง #แต่อย่าแรงกับแม่ก่อน"แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com