วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

หนิง ปณิตา ออกเคลื่อนไหวทันที หลัง จิน จรินทร์ เปิดใจครั้งแรก

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 21 กันยายน 2566 - 20:48

จากกรณี จิน จรินทร์ ได้มาร่วมพูดคุยผ่ายรายการของพี่ชายคนสนิท เป๊ก สัณณ์ชัย สามีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ โดยเปิดใจพูดถึงเรื่องดรามาของครอบครัวที่ผ่านมา พร้อมทั้งเผยว่าตอนนี้เจ้าตัวยังรัก หนิง ปณิตา อยู่ไหม? และได้บอกชัดเจน อนาคตมีโอกาสที่ทั้งคู่จะกลับมาคืนดีไหม? ล่าสุดทางด้าน หนิง ปณิตา ได้ออกมาเคลื่อนไหวทันที! หลังจากที่ได้ทราบข่าว

โดยทางด้าน หนิง ปณิตา ได้รับทราบข่าวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวทันที โดยเจ้าตัวได้แชร์ข่าวที่ จิน จิรินทร์ ออกมาเปิดใจ พร้อมระบุข้อความกำกับว่า

“ขออนุญาติตอบตรงนี้เลยนะคะ และกราบขอโทษพี่ๆ สื่อที่ไม่ได้รับสาย ข่าวนี้จริงๆ หนิงก็พยายามทำทุกอย่างให้สงบลงแบบค่อยเป็นค่อยไปแล้ว (แบบที่กระทบคนในครอบครัวให้เบาที่สุด) ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นอะไรขึ้นมาอีก จนคุณจินออกมาให้สัมภาษณ์เอง

การสัมภาษณ์ทุกครั้งไม่เคยมีคำไหนออกมาจากปากหนิงเลยนะคะว่า “เลิกกัน” หนิงจะใช้คำว่า “เป็นพ่อเป็นแม่ที่ดีของลูก” เสมอ ทั้งนี้เหตุผลเป็นเพราะทางจินเองนั้น ได้ขอหนิงไว้ว่าไม่ต้องการให้ทางคุณพ่อคุณแม่ของตนทราบเรื่องนี้ เนื่องด้วยเหตุผล !!?????? …….. !!!?????!!! และสำคัญที่สุด รักษาใจของลูกให้ดีที่สุดแบบค่อยเป็นค่อยไปค่ะ

ที่ผ่านมาอึดอัดมาตลอดในการสัมภาษณ์สื่อ ที่หลังๆ ทุกการสัมภาษณ์ ต้องเลี่ยงคำและระมัดระวังในการพูดเพื่อไม่ให้กระทบความรู้สึกของใคร โดยเฉพาะคนในครอบครัว (ตอบดีก็แค่เสมอตัว และถ้าไม่ดีก็เป็นความผิด) ทั้งๆ ที่รู้ว่า #ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย และเป็น #ความจริงที่ประกอบด้วยหลักฐาน

ขอบคุณคุณจินนะคะที่ออกมาตอบข้อสงสัยของสังคมและใครอีกหลายๆ คนแทนนะคะ แล้วถ้ารู้สึกผิดตามที่ให้สัมภาษณ์ไว้จริงๆ ขอความกรุณาและความเมตตาทำทุกอย่างตามที่รับปากกันไว้ให้ได้จริงๆ สักนิดหนึ่งค่ะ เพราะนั่นคือ #สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูก”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com