วันพุธที่ 24 เมษายน 2567
SHARE

หนุ่ม กรรชัย คอมเมนต์ หลัง เบียร์ โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 24 กันยายน 2566 - 11:26

จากกรณี เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียดถึงเรื่องราวกระแสการปล่อยภาพลับหลุดที่เกิดขึ้น นอกจากยอมรับถึงภาพดังกล่าวเป็นตัวเองและเผยถึงที่มาภาพและบทเรียนครั้งนี้ ทั้งยังขอโทษแฟนเก่าที่อยู่ในวงการบันเทิง วงการเพลง วงการเกม ที่ต้องเดือดร้อนไปด้วย

เรียกได้ว่าล่าสุด เบียร์ เดอะวอยซ์ นั้นก็ได้ออกมาร่ายยาว ยอมรับคลิปหลุดเป็นตัวเองจริง รู้ตัวคนทำแล้วเป็นฝีมือแฟนเก่านอกวงการ โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า "เบียร์ขออธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ขอโทษด้วยที่ออกมาเคลื่อนไหวช้า เนื่องจากต้องให้เวลากับการทำอะไรก็แล้วแต่ที่จะไม่ให้มีผลต่อรูปคดีหรือการดำเนินการของตำรวจ"

ซึ่งในภาพนั้นค่อนข้างจะชัดเจน และปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่ตัวเองค่ะ ดังนั้นไม่ต้องนำภาพไหนมาปะติดปะต่อ หรือเทียบกันอีกแล้ว นั่นเบียร์เองยอมรับตรงนี้เลย

บุคคลที่ถ่าย สถานที่ในคลิปและภาพส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่บ้านหลังเก่าของเบียร์ ช่วงประมาณปี 2020 บุคคลที่ถ่ายภาพ คือ แฟนเก่าของเบียร์เอง เป็นคนที่ไม่ได้มีชื่อเสียงใน "วงการเกม" หรือ"วงการเพลง" หรือ "วงการบันเทิง" เลย

ดังนั้นเบียร์อยากให้ทุกคน อย่าเพิ่งโจมตีบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ต้องขอโทษทั้ง "ท็อป" "วาน้อย" "ฮาย" และ "พี่คัตโตะ" ด้วยที่ทำให้เดือดร้อนโดนต่อว่าให้เสียหาย

ความรู้สึกต่อเรื่องนี้ เอาจริงๆในตอนนั้นเบียร์คิดว่าเรื่องการถ่ายภาพ หรือถ่ายคลิปนั้นเป็นเรื่องของรสนิยมเฉพาะบุคคล ซึ่งเป็นการตกลงยินยอมของคน 2 คน ในขณะนั้น เพียงแต่บางภาพที่หลุดออกมาเป็น "การแอบถ่าย" ที่ไม่ได้รู้ตัว รวมๆกันอยู่ด้วย

ขณะที่ส่องคอมเมนต์หลังสาวเบียร์โพสต์เรื่องราวครั้งนี้ล่าสุด ทั้งทางไอจีและเฟซบุ๊ก พบว่ามีคนดังคนบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจ จำนวนมาก อาทิ หนุ่ม กรรชัย ก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเบียร์ว่า “ชื่นชมน้องจากใจครับ น้องเข้มแข็งมาก พี่เป็นกำลังใจให้นะครับน้องเบียร์”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com